Không chỉ YG mà cả nhãn hàng cũng cưng Jennie như công chúa, "hắt hủi" 3 thành viên còn lại

29/01/2019, 08:45 GMT+07:00

Bộ ảnh quảng cáo của BLACKPINK cho một hãng thuốc nhuộm tóc đang gây tranh cãi vì nhãn hàng có vẻ thiên vị Jennie hơn hẳn Jisoo, Rosé, Lisa.

Những rắc rối xoay quanh BLACKPINK vẫn chưa dừng lại. Mới đây, tranh cãi về girlgroup này lại tiếp tục bùng lên, và lần này vẫn là vấn đề muôn thuở: Jennie được thiên vị hơn 3 thành viên còn lại. Nếu như trước đây, các fan chỉ biết đến YG luôn o bế cô nàng thì giờ đây phạm vi đã không còn dừng lại ở đó nữa.

Không chỉ YG mà cả nhãn hàng cũng cưng Jennie như công chúa,

Ngay cả trong các chiến dịch quảng bá, việc Jennie được ưu ái là chuyện quá quen thuộc. Cô nàng thường được đứng ở vị trí trung tâm, hình ảnh to nhất trong các poster. Nhiều netizen cho rằng nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, BLACKPINK sẽ có nguy cơ trở thành nhóm ''Jennie và những người bạn''.

Mới đây nhất, trong bộ hình quảng cáo mà BLACKPINK thực hiện cho hãng M, một thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc, Jennie tiếp tục là nhân vật được ''cưng” nhất, các fan Kpop chỉ ra sự khác biệt rõ ràng giữa JennieBLACKPINK.

Không chỉ YG mà cả nhãn hàng cũng cưng Jennie như công chúa,

Đầu tiên trong ảnh poster, JennieRosé được đứng giữa và có hình to nhất, LisaJiSoo chịu lép vế bên cạnh. Cả 4 thành viên đều được in hình lên bao bì sản phẩm nhưng một mình Jennie có 3 phiên bản khác nhau. 


Jennie và Rosé được ưu ái đứng giữa hơn Jisoo và Lisa.
Jennie Rosé được ưu ái đứng giữa hơn Jisoo Lisa.

Không những thế, tạo hình của Jennie được đánh giá là bình thường nhất còn 3 cô gái còn lại bị ''dìm hàng'' vì photoshop quá đà với những kiểu tóc xấu. Chưa hết, trong khi Jennie được nhuộm màu trầm sang chảnh thì nhãn hàng lại "dí" cho Rosé màu đỏ, Lisa màu vàng chóe và tím khá sến súa, Jisoo còn thảm hơn với màu đồng sáng.

Không chỉ YG mà cả nhãn hàng cũng cưng Jennie như công chúa,


Jennie có nhiều tạo hình và lần nào cũng đẹp nhất.
Jennie có nhiều tạo hình và lần nào cũng đẹp nhất.

>> Xem thêm:
Lý do Jennie được YG ưu ái push mạnh nhất nhóm
Stylist tiết lộ vì sao Jennie luôn mặc đẹp nhất Black Pink

Và đây cũng không phải lần đầu tiên, hầu như các quảng cáo của  BLACKPINK, bất công vẫn diễn ra và 3 cô gái còn lại vẫn chịu cảnh kém nổi bật so với Jennie. Trước đó, khi quảng cáo cho hãng nước giải khát hay kính áp tròng cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Trong poster chính thức, Jennie là người đứng ở vị trí trung tâm, chiếm phần lớn diện tích của hình. Ba thành viên còn lại dàn hàng đứng sau lưng Jennie còn bị thu nhỏ đến mức đáng thương. 

Không chỉ YG mà cả nhãn hàng cũng cưng Jennie như công chúa,


BLACKPINK thành ''Jennie và những người bạn''.
BLACKPINK thành ''Jennie và những người bạn''.

Các fan để lại rất nhiều bình luận:

- Quá đáng thật đấy. CF của hãng chỉ tập trung vào Jennie thôi. Công nhận là Jennie nổi tiếng nhất với công chúng nhưng làm như thế chẳng phải là kệch cỡm sao?

- Mấy màu đẹp đều dành cho Jennie hết rồi, các thành viên khác thì đến ảnh cũng không có... Cơ mà CF cá nhân thì Lisa lại được nhiều lượt view nhất đấy.

- Vì Jennie không hợp tóc đỏ chứ sao, trông xấu chết đi được…

- Blink cần đoàn kết để vượt qua khó khăn lúc này giờ không phải lúc cãi nhau xem ai được ưu ái hơn mà là lúc toàn tâm toàn ý ủng hộ các thành viên trong nhóm.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc chụp poster thế nào là do nhãn hàng tự quyết định, BLACKPINK hay YG đều không liên quan. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, các thương hiệu sản xuất hình ảnh dựa trên độ nổi tiếng cá nhân của mỗi thành viên, nên Jennie được ưu ái hơn là điều dễ hiểu. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của BLACKPINK trên YAN nhé!

Ảnh: Internet