Không chỉ sai tiếng Việt, Hari Won còn viết sai từ tiếng Anh cơ bản

26/07/2020, 13:50 GMT+07:00

Tuy xinh đẹp rạng ngời, tính cách đáng yêu nhưng Hari Won vẫn khiến khán giả khó hiểu vì ở Việt Nam "ngót nghét" 13 năm, cưới một người chồng hoạt ngôn như Trấn Thành mà vẫn chưa thành thạo lắm tiếng Việt.

Không ít lần Hari Won bị khán giả "bóc mẽ" lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Việt hay thậm chí là dùng sai từ khiến ai cũng phải lắc đầu "chào thua".

 
Hari Won có vô số lần mắc lỗi chính tả. (Ảnh: FBNV)
Hari Won có vô số lần mắc lỗi chính tả. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hari Won tiết lộ quá khứ dữ dội, trốn cha mẹ đi đu đưa trong bar

Hari Won viết sai từ tiếng Anh

Vừa qua, câu chuyện Hari Won chiên mandu (một món ăn Hàn Quốc) cho Trấn Thành nhưng lại cháy khét "thảm thương" nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đông đảo mọi người đều cảm thấy đây là một câu chuyện hài hước và thú vị. Cũng vì điều này mà video Trấn Thành "reaction" mandu "cháy đen" của Hari Won lên hẳn top trending Youtube.

 
Hari Won lại mắc lỗi tiếng Anh cơ bản. (Ảnh: FBNV)
Hari Won lại mắc lỗi tiếng Anh cơ bản. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi chia sẻ niềm vui vì lên top trending, không biết thế nào mà Hari Won lại viết sai từ "trending" thành "tranding", một từ tiếng Anh khá cơ bản và thông dụng.

>>>Bài viết có liên quan: Chẳng phải kiểu phụ nữ gia đình, Hari Won vẫn được mẹ chồng yêu thương

Hari Won khiến mọi người cười nghiêng ngả vì "quá đoảng"

Không chỉ sai chính tả, Hari Won hẳn phải được xếp vào hàng những cô vợ "đoảng" nhất showbiz Việt. Thậm chí làm món mandu khá đơn giản mà cô nàng cũng chiên đến... cháy khét. Cô nàng còn nhầm chai dầu mè là chai dầu ăn tên Mè khiến Trấn Thành "toát mồ hôi". 

 
Món mandu "cháy khét" đến từ Hari Won. (Ảnh: FBNV)
Món mandu "cháy khét" đến từ Hari Won. (Ảnh: FBNV)

Thật may là ngay sau đó, mẹ của Hari Won sống cùng chung cư liền ra tay giúp đỡ và gửi món mandu "chính hiệu" sang nhà "cứu cánh" Trấn Thành. Bà còn "nửa đùa nửa thật" cho biết Hari Won vụng về là lỗi của bà không biết dạy con khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả.

 
So mandu do mẹ Hari Won làm với thành phẩm của cô nàng thì quả là "một trời một vực". (Ảnh: FBNV)
So mandu do mẹ Hari Won làm với thành phẩm của cô nàng thì quả là "một trời một vực". (Ảnh: FBNV)

 
Tuy vậy, Trấn Thành vẫn bỏ qua tất cả khuyết điểm và hết mực yêu thương bà xã. (Ảnh: FBNV)
Tuy vậy, Trấn Thành vẫn bỏ qua tất cả khuyết điểm và hết mực yêu thương bà xã. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành "tắm" nước hoa, chơi búp bê khiến bà xã Hari Won căng thẳng

Tuy vừa đoảng, lại thỉnh thoảng không thạo ngoại ngữ cho lắm nhưng Hari Won lại có một ưu điểm mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn, đó là được chồng hết mực thương yêu. Tuy nhiên, một số khán giả nhận định những lỗi chính tả mà Hari Won mắc phải đôi khi chỉ là cô ấy nhầm lẫn do không kỹ tính mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won bị cả showbiz Việt trêu chọc vì sáng tạo từ mới

Từ trước đến nay, Hari Won không ít lần mắc lỗi chính tả khi đăng tải trạng thái trên trang cá nhân khiến cả showbiz Việt cười lăn lộn. Điển hình như việc Hari Won từng đăng tải bài viết: "Thông qua lần này, mình cảm thấy, đúng là lúc có titền hì phải 'dánh' tiền".

Ngay lập tức, từ "dánh tiền" của Hari Won khiến cả showbiz Việt "rần rần". Cả dàn sao như Tiến Luật, Lê Giang, Xuân Lan, Nam Thư,... liền được dịp trêu chọc bà xã Trấn Thành với "từ mới" này. Tuy nhiên, theo Hari Won cho biết, đây chỉ là sự cố do cô vừa ngủ dậy nên chưa tỉnh táo mà thôi.