Món quà cưới đặc biệt mà Ngô Kiến Huy mừng cưới Đông Nhi

24/11/2019, 13:40 GMT+07:00

Thay vì gửi tiền mừng và những câu chúc phúc thì nam ca sĩ còn mang cả một bức tranh bút lửa hoành tráng cho đôi uyên ương.

Bức tranh hạnh phúc của vợ chồng Ông Cao Thắng

Dù đã 2 tuần trôi qua nhưng các thông tin về hôn lễ của Đông Nhi vẫn xuất hiện khắp mọi nơi. Khán giả chú ý không chỉ riêng hạnh phúc đôi lứa mà các chi tiết liên quan đến dàn khách mời cũng chiếm sóng rất nhiều, từ sự hài hước, say xỉn đến những giọt nước mắt.

>>> Xem thêm: Cùng đi đám cưới, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có biểu cảm đối lập

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện món quà cưới mà Ngô Kiến Huy dành cho vợ chồng bạn thân. Không chỉ gửi tiền mừng như nhiều nghệ sĩ khác, anh còn chuẩn bị cả một bức tranh bút lửa trên nền gỗ khá đặc sắc. Theo đó, họ sĩ đã làm nên khoảnh khắc cặp đôi đang tình tứ, mĩm cười hạnh phúc.

Món quà cưới đặc biệt mà Ngô Kiến Huy mừng cưới Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ nhắn nhủ: "Bắp chúc hai bé hạnh phúc trọn đời Ông Cao Thắng - Mai Hồng Ngọc". Dòng chữ trên tranh phần nào thể hiện sự thân thiết của họ thông qua cách xưng hô bằng bé, gọi tên thật của nữ ca sĩ.

 
Cả ba không chỉ là đồng nghiệp cùng thời vào showbiz Việt mà còn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba không chỉ là đồng nghiệp cùng thời vào showbiz Việt mà còn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

>>> Bài viết liên quan: Loạt khoảnh khắc đẹp, đầy xúc động giờ mới lộ ở đám cưới Đông Nhi

Ngô Kiến Huy như "bợm nhậu" ở đám cưới

Cũng như các nghệ sĩ khác, Ngô Kiến Huy chơi hết mình ở khách sạn Phú Quốc kh dự ngày trọng đại của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Bên cạnh đó, khoảnh khắc anh và Jun Phạm rủ rê khách mời thả ga cũng được ê-kíp ghi lại. 

Món quà cưới đặc biệt mà Ngô Kiến Huy mừng cưới Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ bày tỏ: "Bộ đôi thỏ chúng tôi có rất rất nhiều khoảnh khắc nam thần! Mà sao vợ chồng Mai Hồng Ngọc - Ông Cao Thắng lại chọn tấm mà 2 đứa như bợm nhậu như vậy. Giận! Chúng tôi rất giận!".

>>> Đừng bỏ lỡ: Khổng Tú Quỳnh say xỉn tỏ tình với Thu Trang ở tiệc cưới của Đông Nhi

Có thể nói đám cưới Đông Nhi là một sự kiện cực hoành tráng và đáng nhớ trong thời gian gần đây. Hiếm có hôn lễ nào mà đông nghệ sĩ tham dự, ai cũng chơi hết mình, "quậy" hết mức và nhiều cảm xúc đến như vậy. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng xem lại những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!