Không chỉ Ngọc Trinh, Midu cũng từng gọi Vỹ Dạ bằng chị dù bằng tuổi

14:25 21/08/2020

Dù đồng trang lứa nhưng trong một chương trình được phát sóng gần đây, Ngọc Trinh đã xưng Lâm Vỹ Dạ bằng chị. Lập tức, nữ diễn viên hài liền dí dỏm "cay cú" còn "chỉnh lưng" người đẹp khiến khán giả cười rần rần.

Song, Ngọc Trinh không phải là trường hợp đầu tiên gọi bà xã Hứa Minh Đạt bằng chị. Trước đây, trong một gameshow khác, Midu cũng lịch sự gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị.

 
Ít ai biết, hai diễn viên bằng tuổi với nhau. (Ảnh: FBNV)
Ít ai biết, hai diễn viên bằng tuổi với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Lâm Vỹ Dạ "đọ" trình catwalk với Hương Giang và cái kết

Trước cả Ngọc Trinh, Midu cũng từng gọi Vỹ Dạ bằng chị 

Trong chương trình Chọn ai đây, Midu đã tham gia với tư cách người chơi và phải trải qua những thử thách thú vị. Thế nhưng, chi tiết gây bất ngờ với khán giả lại là việc nữ chính 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu đã xưng hô chị - em với Lâm Vỹ Dạ dù cả hai bằng tuổi.


Lâm Vỹ Dạ được Midu gọi bằng "chị". 

Nghe đến đây, Lâm Vỹ Dạ cũng liền ngồi bật dậy và dí dỏm đáp trả: "Chị à? Du à? Hai đứa mình bằng tuổi mà Du! Tại sao lại kêu tôi bằng chị?". Midu cũng không ngại nêu lên lý do: "Đó là sự tôn trọng đó chị. Tại dù sao chị cũng có chồng với hai con rồi". MC Trường Giang khi ấy cũng liền "cà khịa": "Có chồng chi rồi bị kêu bằng chị."

 
Người hâm mộ bất ngờ phát hiện tình tiết thú vị này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ bất ngờ phát hiện tình tiết thú vị này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh mua điện thoại xịn tặng quà sinh nhật cho người giúp việc

Ngọc Trinh cũng gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị

Cách đây không lâu, trong chương trình Sao hỏa & sao kim, Ngọc Trinh cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị trước sóng truyền hình. Điều này khiến nữ diễn viên hài không khỏi "cay cú" và liền lầy lội "chỉnh lưng".

Ngọc Trinh cho biết sau 2 năm gặp lại thì Lâm Vỹ Dạ đã lầy hơn xưa (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh cho biết sau 2 năm gặp lại thì Lâm Vỹ Dạ đã lầy hơn xưa (Ảnh: Chụp màn hình).

Lâm Vỹ Dạ "không hài lòng" khi Ngọc Trinh gọi mình bằng chị (Ảnh: Chụp màn hình).
Lâm Vỹ Dạ "không hài lòng" khi Ngọc Trinh gọi mình bằng chị (Ảnh: Chụp màn hình).​

Ngọc Trinh cảm thán: "Hai năm em gặp lại chị, em thấy chị lầy dễ sợ luôn đó". Trước câu nói của Ngọc Trinh, Lâm Vỹ Dạ liền đáp: "Thật ra đừng có kêu bằng chị nữa, thật ra Trinh lớn tháng hơn tui mà". Nghe đến đây, cả "nữ hoàng nội y" và dàn khách mời khác liền cười òa lên.

Ngọc Trinh cười ngất khi bị Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh cười ngất khi bị Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh thừa nhận phục vụ quán cafe cực hơn làm ở tiệm bida

Gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị, mỗi người đều có lý do của riêng mình. Midu xưng hô thế để thể hiện sự tôn trọng, Ngọc Trinh ắt hẳn gọi vậy vì đã quen như thế. Dù như thế thì mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Những tình tiết trên cũng chỉ là những "miếng hài" thú vị giúp chương trình thêm phần vui vẻ mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Dù đã được nhắc nhở nhưng Ngọc Trinh vẫn gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị

Sau khi tham gia gameshow lần ấy, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Lâm Vỹ Dạ cũng trở nên thân thiết hơn. "Nữ hoàng nội y" đăng tải đoạn video review đồ ăn trên trang cá nhân cũng không quên gắn thẻ Lâm Vỹ Dạ để khoe độ chất lượng của món ăn.

Song, điều gây chú ý lại là cách xưng hô mà Ngọc Trinh dành cho bà xã Hứa Minh Đạt. Dù đã được nhắc nhở nhưng Ngọc Trinh vẫn nhất quyết gọi nữ diễn viên hài bằng chị.

Thế nhưng, dù có xưng hô như thế nào nhưng qua những lần giao lưu với nhau trên MXH như thế này, fan đã thấy được mối quan hệ cực tốt đẹp giữa Ngọc Trinh và Lâm Vỹ Dạ.