Nghi án Công và Hân là anh em, sao cả hai đều giống y hệt nhau thế này?

02/08/2018, 07:30 GMT+07:00

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 39: Hân liên tục truy vấn về cuộc sống riêng tư của tình cũ, đồng thời ghen ra mặt khi thấy điện thoại vợ của tình cũ gọi đến.

Từng dằn mặt tình trẻ của anh rể rằng "ăn no rửng mỡ rồi sinh tật làm bậy". Thế nhưng Hân (Thúy Ngân) lại đang tự mình "đạp đổ" câu nói đó, khi không chỉ "cắm sừng" Kiệt (Trung Dũng) mà lần này cô còn ghen ra mặt khi thấy vợ của tình cũ gọi điện đến.

Tiếp nối những diễn biến của tập 38 Gạo nếp gạo tẻ, mặc dù biết Hùng (Quốc Trường) là một kẻ gian xảo, thế nhưng Hân (Thúy Ngân) vẫn không tránh khỏi những lời ngon ngọt từ tình cũ cũng như sức mạnh từ đồng tiền. Lúc này đây, Hân bị đồng tiền rù quến và mờ mắt, hệt như người anh rể Công của mình. Tại sao hai người lại hành động và có chung một niềm đam mê mãnh liệt với đồng tiền như thế? Phải chăng, Hân và Công mới là một cặp trời sinh? Còn Kiệt và Hương mới phải đến với nhau? 

Nghi án Công và Hân là anh em, sao cả hai đều giống y hệt nhau thế này?

Nếu như ở tập 38 Gạo nếp gạo tẻ, vòng xoáy vật chất đã cám dỗ Hân, khiến cô quên mất hạnh phúc gia đình và tình nghĩa vợ chồng bấy lâu với Kiệt thì trong tập 39, Hân tiếp tục lao vào cuộc chơi tình - tiền khi liên tiếp chất vấn Hùng về đời sống riêng tư.


Hân ghen ra mặt khi thấy điện thoại của vợ tình cũ gọi đến.

Ở những tập trước đây, Hân hạn chế những cử chỉ thân mật, lời nói ngọt ngào mà Hùng dành cho mình khi liên tục đề cập đến việc cô đã có gia đình thì giờ đây, Hân đang dần trở nên thân mật và muốn tiếp tục mối quan hệ "vụng trộm ấy". 

Không chỉ cố ý để gần gũi tình cũ, Hân còn liên tục truy vấn những câu hỏi xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Hùng, về người vợ trước đây, cũng như con cái của anh. Theo cô thì vợ cũ của Hùng đang lấy con ra làm cái cớ để được gặp lại anh.

Nghi án Công và Hân là anh em, sao cả hai đều giống y hệt nhau thế này?

Chưa dừng lại ở đó, Hân cũng "hỏi khéo" tình cũ có đang hẹn hò cùng ai không. Đồng thời cô còn tỏ thái độ hậm hực, ghen ra mặt khi thấy Hùng còn giữ liên lạc với vợ cũ.


Hân ghen ra mặt khi thấy Hùng nhận cuộc gọi của tình cũ.
Hân ghen ra mặt khi thấy Hùng nhận cuộc gọi của tình cũ.

Có thể thấy, Hân đang dần sa vào cuộc chơi tình - tiền mà Hùng đang cố tình giăng ra. Rất có thể ở những tập tiếp theo, mối quan hệ của cô và tình cũ sẽ có những bước chuyển mới. Tình cảm vợ chồng giữa Hân Kiệt liệu có bị rạn nứt khi anh cứ mải mê công việc bên ngoài để rồi vì tiền Hân có thể sẽ trở thành "phiên bản thứ 2" của anh rể - Công (Hoàng Anh)

Đón xem những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ 2 - thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.