Không chỉ Mina, Jeongyeon cũng cần nghỉ ngơi vì rối loạn âu lo

18/10/2020, 19:35 GMT+07:00

Việc nhiều ngôi sao Kbiz mắc các vấn đề về tâm lí không còn hiếm trong nhiều năm nay. Có lẽ lịch trình dày đặc, áp lực công việc khiến nhiều sao nữ, sao nam Kbiz gặp phải tình trạng căng thẳng kéo dài.

Nhóm nhạc TWICE cũng có một số idol nữ rơi vào tình trạng này và mới đây, JYP cho hay Jeongyeon sẽ tạm ngừng hoạt động trong khoảng thời gian tới để ổn định tâm lí.

 
Jeongyeon đảm nhận vai trò lead vocalist nay không thể tiếp tục hoạt động với TWICE trong thời gian sắp tới. (Ảnh: JYP)
Jeongyeon đảm nhận vai trò lead vocalist nay không thể tiếp tục hoạt động với TWICE trong thời gian sắp tới. (Ảnh: JYP)

>> Tin liên quan: JYP thông báo bệnh tình của Mina: Cô nàng mắc phải chứng rối loạn lo âu, phải điều trị thời gian dài

Jeongyeon cần có thời gian rời xa sân khấu để ổn định

Mới đây, công ty chủ quản JYP cho hay nữ idol nhóm nhạc TWICE, Jeongyeon vì một số lí do sức khỏe nên không thể xuất hiện cùng những idol khác. Khi album mới của nhóm là Eyes Wide Open sắp được "trình làng" thì Jeongyeon lại không thể tham gia khiến nhiều fan vô cùng lo lắng.

Cụ thể, phía JYP cho biết: "Jeongyeon hiện gặp phải trạng thái tâm lý lo âu về việc tiếp tục lịch trình của mình. Sau khi thảo luận cùng cô ấy cùng các thành viên khác, chúng tôi quyết định rằng Jeongyeon cần được nghỉ ngơi đầy đủ, tuân thủ tuyệt đối với cách điều trị chuyên nghiệp".

 
JYP luôn thể hiện họ dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của các thành viên, bất kể là ai cũng sẽ nhận được sự chăm lo kĩ lưỡng, chu toàn từ phía công ty. (Ảnh: soompi)
JYP luôn thể hiện họ dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của các thành viên, bất kể là ai cũng sẽ nhận được sự chăm lo kĩ lưỡng, chu toàn từ phía công ty. (Ảnh: soompi)

Dừng hoạt động ở thời điểm hiện tại đồng nghĩa với việc Jeongyeon không thể có mặt trong lần trở lại vào cuối tháng 10 của nhóm. (Ảnh: koreaboo)Dừng hoạt động ở thời điểm hiện tại đồng nghĩa với việc Jeongyeon không thể có mặt trong lần trở lại vào cuối tháng 10 của nhóm. (Ảnh: koreaboo)

>> Tin liên quan: Mina không tham gia quảng bá, Jihyo chấn thương ngày TWICE trở lại

Mina cũng từng gặp trường hợp tương tự

Trước Jeongyeon, Mina (TWICE) cũng từng có một khoảng thời gian tách rời sân khấu hào nhoáng, lịch trình bộn bề bởi tình trạng tương tự. Cô bị áp lực, căng thẳng mỗi lần đứng trên sân khấu và biểu diễn, vì vậy nên cũng không thể đi cùng TWICE trong một khoảng thời gian.

Việc rơi vào trạng thái này không dễ để vượt qua, nhưng dù vậy, người hâm mộ cũng từng bất ngờ bởi sự nỗ lực gặp mặt người hâm mộ của Mina vào ngày kỉ niệm 4 năm nhóm thành lập.

 
Trước Jeongyeon, Mina cũng bị chứng rối loạn âu lo. (Ảnh: koreaboo)
Trước Jeongyeon, Mina cũng bị chứng rối loạn âu lo. (Ảnh: koreaboo)

>> Xem thêm: Giải Mã Nỗi Sợ - Kỳ 5: OCD, hội chứng ám ảnh của những con người "siêu cấp hoàn hảo"

Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của những thần tượng khi ngày càng nhiều những thông tin idol gặp tình trạng tâm lí. Hơn nữa TWICE lại là nhóm nhạc hoạt động năng nổ, dày đặc trong những năm vừa qua nên mong rằng họ vẫn có được sự chăm sóc cũng như nghỉ ngơi ổn định.

NHIỀU IDOL THỪA NHẬN BỊ RỐI LOẠN TÂM LÍ

Giải trí Hàn Quốc có nhiều những áp lực đặt nặng lên những người nổi tiếng, vậy nên không ít người mắc các vấn đề về tâm lí khác nhau.

Một cô gái vô cùng vui vẻ và nhiều năng lượng như Taeyeon cũng từng khiến fan lo lắng khi tiết lộ mình phải dùng thuốc để chống lại căn bệnh trầm cảm.

HyunA cũng chia sẻ cô bị trầm cảm và có khoảng thời gian hết sức khó khăn. Cô cho biết mình đang trong quá trình điều trị và tiến triển dần.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!