Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

16/10/2020, 14:10 GMT+07:00

Những ngày gần đây, hình ảnh Thủy Tiên xuất hiện trên khắp các diễn đàn xoay quanh những bước chân của cô giữa dòng nước lũ để mang lương thực hỗ trợ bà con.

Nữ ca sĩ cho biết mình gác bỏ sự đắn đo và cả rủi ro vì không thể đứng yên khi thấy người dân đang cam chịu và đói khát vì thiên tai. Mọi người ví vợ Công Vinh như "cô tiên xanh đời thực" trước hành động cấp tốc và ý nghĩa.


Không trang phục lộng lẫy, một Thủy Tiên hoàn toàn khác khi quấn ống quần lên cao để lội nước đến từng nhà dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không trang phục lộng lẫy, một Thủy Tiên hoàn toàn khác khi quấn ống quần lên cao để lội nước đến từng nhà dân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện

Cận cảnh phần quà cứu trợ

Mới đây nhất, trên các diễn đàn chuyên đăng tải thông tin về các nghệ sĩ đã cập nhật thông tin từ khán giả gửi về để nói đến những món quà mà Thủy Tiên cùng đoàn đã tặng người dân. Không như những tranh cãi đang diễn ra rằng vì sao nhận tiền tỷ nhưng chỉ gửi mì gói mà nữ ca sĩ còn quan tâm rất nhiều đến nhu cầu thiết yếu để mua nước suối, bánh đóng hộp, đèn pin, dầu ăn, nước mắm,....

Theo như chia sẻ từ hộ dân: "Hôm nay về nhà. Gặp lúc ba mẹ mới nhận quà của ca sĩ Thủy Tiên gồm: 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 2 hộp bánh mặn, 5 bánh bông lan nho, 5 lon thịt hộp, 1 đèn pin, 1 chai dầu, 1 chai nước mắm, 1 hộp sữa đặc, 1 gói muối, 1 bột ngọt và 1 phong bì 1 triệu đồng".


Một phần quà với nhiều món cần thiết như thế này không đơn thuần ở số tiền chi ra mà còn công bưng bê, đóng gói đến từng hộ gia đình giữa lúc nước chưa rút. (Ảnh: BMSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một phần quà với nhiều món cần thiết như thế này không đơn thuần ở số tiền chi ra mà còn công bưng bê, đóng gói đến từng hộ gia đình giữa lúc nước chưa rút. (Ảnh: BMSB)

>>> Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Thủy Tiên không muốn ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp

Người dân cả nước gửi lời cảm ơn đến giọng ca Sao anh không ăn nhưng cũng có không ít những bình luận nhạy cảm, so sánh với các nghệ sĩ khác trong làng giải trí và trách rằng vì sao không làm từ thiện. Sau một ngày vất vả, ngâm chân trong nước và đi bộ khá mệt nhưng Thủy Tiên vẫn đọc những góp ý từ công chúng để giải đáp những thắc mắc cũng như mong muốn không có lời nặng nhẹ làm mất tình cảm.

Bà xã cựu cầu thủ cho rằng việc từ thiện nằm ở sở thích chứ không phải trách nhiệm mà có quyền ép ai đó phải làm: "Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao... Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".


Nữ ca sĩ vẫn mỗi ngày đi đến từng khu vực để gửi lương thực và xót xa khi nghe những câu chuyện thiếu thốn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vẫn mỗi ngày đi đến từng khu vực để gửi lương thực và xót xa khi nghe những câu chuyện thiếu thốn. (Ảnh: FBNV)


Cô làm mọi người lo lắng khi đoạn nước dâng cao, có xoáy và tưởng như thuyền bị lật giữa dòng khiến cả đoàn phải la thất thanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô làm mọi người lo lắng khi đoạn nước dâng cao, có xoáy và tưởng như thuyền bị lật giữa dòng khiến cả đoàn phải la thất thanh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Jimmii Nguyễn thắc mắc về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Dù nhiều ý kiến diễn ra nhưng điều tất yếu là khó lòng làm theo như ý muốn của cộng đồng mạng. Điều hiện tại nên quan tâm chính là sức khỏe của Thủy Tiên và những mảnh đời khó khăn tại miền Trung đang đương đầu với bão lũ.

Thủy Tiên lên tiếng chuyện phát mì, cho tiền từng hộ dân

Một số ý kiến tranh cãi vì sao những nơi chỉ có thùng mì hay nhận đến vài chục tỷ quyên góp mà chỉ mua được mì. Bên cạnh đó, họ phải bàn tán việc Thủy Tiên chi hàng chục triệu đồng cho một số hộ dân,... có sự chênh lệch rõ ràng.

Nói đến vấn đề này, người đẹp gốc Kiên Giang cho biết tùy vào từng hoàn cảnh mà mình có cách gửi gắm khác nhau. Cô cho biết mọi người nhìn sẽ thấy nhiều tiền nhưng đến nơi chứng kiến sự mất mát lớn từ nhà cửa, gia cầm, những gia đình không đủ khả năng lao động sẽ thấy tiền nong không bao giờ là đủ.

"Ông già và cô cháu gái mất trí thì làm gì đủ khả năng lao động mà kiếm tiền để ăn ngon 1 chút, cho họ nhiều thêm 1 ít để đi chợ ăn ngon hơn 1 chút cũng xứng đáng mà. Hãy đứng vào hoàn cảnh của người ta mà chia sẻ với họ", Thủy Tiên cho hay.

Xem thêm tại đây!