Chàng triệu phú trẻ: sống xa hoa để có động lực kiếm tiền nhiều hơn

23/05/2016, 19:00 GMT+07:00

Nổi danh xài tiền như nước trong "Hội con nhà giàu Instagram", nhưng chàng triệu phú trẻ làm giàu nhờ tài năng chứ không hề dựa vào bố mẹ.

Bật nắp rượu quý trên chiếc trực thăng riêng, vi vu dạo đồi Hollywood bằng siêu xe các loại, vây quanh bởi những chân dài nổi tiếng là cuộc sống thường ngày của doanh nhân người Úc gốc Ấn Tony Beig - một thành viên của hội con nhà giàu Instagram.

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram
Cuộc sống sang chảnh của triệu phú người Úc gốc Ấn khiến nhiều người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Vị triệu phú đình đám được nhắc đến có tên đầy đủ là Tony Farhan Beig (31 tuổi). Sinh ra ở Kashmir (Ấn Độ) và lớn lên tại Melbourne (Úc), chàng doanh nhân thành đạt này là người sáng lập tập đoàn Dioz, bảo trợ mười mấy công ty làm về lĩnh vực quần áo thể thao nổi tiếng.

hội con nhà giàu instagram
Tony Beig (31 tuổi) là người sáng lập tập đoàn Dioz chuyên về thời trang thể thao nổi tiếng. (Ảnh: Internet)


Ảnh chụp Tony trong một buổi tiệc tùng với "Ông hoàng Instagram" Dan Bilzerian. (Ảnh: Internet)
Ảnh chụp Tony trong một buổi tiệc tùng với "Ông hoàng Instagram" Dan Bilzerian. (Ảnh: Internet)

Dù là một doanh nhân tài giỏi, nhưng nếu nhắc đến chàng trai 31 tuổi này, mọi người hầu như chỉ nhớ đến danh hiệu "Tay chơi sành điệu" hay thành viên của "Hội con nhà giàu Instagram". Trên trang Instagram cá nhân, bên cạnh các ảnh "tự sướng" khi tập gym hay ôm ấp "chân dài", Tony còn hàng tá những tấm hình hàng hiệu, rượu đắt tiền hay hồ bơi tư nhân, siêu xe, máy bay riêng... Hiện nay, trang cá nhân của anh chàng đã thu hút hơn 55.000 người theo dõi. Mỗi tấm ảnh thể hiện cuộc sống sang chảnh của anh chàng cũng có hơn ngàn lượt yêu thích và bình luận.

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagramTrái một cô, phải một cô (toàn chân dài) cho đến bước ra đường là vi vu trên xế hộp đắt tiền, quần áo, phụ kiện, đồ ăn thức uống đều thuộc loại cao cấp là hầu hết những gì được chàng triệu phú Tony đăng tải lên trang cá nhân.(Ảnh: Internet)

Là con trai của một Phó tổng thanh tra của Cục cảnh sát tỉnh Kashmir và Jammu (Ấn Độ), rất nhiều người cho rằng Tony cũng như những cậu ấm khác trong Hội con nhà giàu Instagram - phung phí tiền gia đình. Sự thật lại không phải vậy, chia sẻ với trang Daily Mail của Úc, Tony cho biết từ năm 18 tuổi, người cha cảnh sát đã không cung cấp cho anh một đồng nào. Tất cả những gì có được ngày hôm nay đều do Tony tự lực cánh sinh. 

hội con nhà giàu instagram
Đây là một trong số những tấm ảnh ít ỏi mà Tony Beig chụp chung với người cha quyền lực Shakeed Beig. (Ảnh: Internet)

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế đại học Victoria (chuyên ngành kinh doanh) nước Úc, Tony đã vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng chuyển nhà đến sinh sống tại tiểu bang California (Mỹ), bắt đầu bước phát triển dài trong sự nghiệp. Sống trong ngôi nhà 4 phòng tại Hollywood Hills, kèm theo tài sản riêng khổng lồ: nhiều chiếc siêu xe giá trị triệu đô, máy bay tư nhân, quần áo phụ kiện hàng hiệu..., cuộc sống hiện tại của Tony là giấc mơ của bao người.

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Tony từng nói: "Lối sống sang chảnh không dễ dàng đến với bất cứ ai, bạn cần phải làm việc cật lực mới có được nó". (Ảnh: Internet)

Trong suy nghĩ của chàng triệu phú này, cuộc sống xa hoa gần như là động lực để chăm chỉ làm việc. Anh đã từng có phát biểu rúng động: "Khi bạn bay vé hạng nhất tại các hãng hàng không, sở hữu riêng một chiếc phản lực cùng thật nhiều siêu xe, hàng hiệu đắt tiền, đó là tất cả động lực giúp bạn bước vào văn phòng thứ hai hàng tuần". 

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram
Với Tony, làm việc không chỉ là ngồi yên một chỗ... và nếu bạn cảm thấy thích tính cách của anh chàng thì cứ giơ tay lên, còn nếu không ưa thì tìm cách mà vượt qua anh. (Ảnh: Internet)

Một trong những lí do lớn khiến nhiều người vẫn thường theo dõi trang cá nhân của anh chàng chính là những câu nói tâm đắc truyền cảm hứng kèm theo mỗi bức hình. Câu "Nếu bạn thích tôi thì giơ tay lên. Còn nếu không ưa tôi thì hãy nâng cao giá trị bản thân" hay câu "Ngồi lì trong văn phòng không phải là cách duy nhất để làm việc. Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn khi nhấm nháp VeuveClicquot (một loại rượu) hay vi vu qua IpanemaBeach, RioDeJaneiro bằng máy bay riêng" đều là những lời tâm sự phóng khoáng của chàng triệu phú trẻ này. 

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram

hội con nhà giàu instagram
Sắp tới, Tony Beig quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi trở thành nhà sản xuất cho một bộ phim Hollywood. (Ảnh: Internet)

Theo Tony chia sẻ, anh chàng tự lấy động lực sống cho bản thân. Bởi mọi sức tập trung của anh chàng đều dồn về bản thân, anh chỉ việc nghĩ cách làm thế nào để giữ và làm cuộc sống thoải mái hơn nữa, nên Tony không còn thời gian mà ngưỡng mộ người khác.