Bảo Anh lần đầu tự nhận là "người yêu" của Bùi Tiến Dũng giữa sự kiện

28/06/2018, 10:30 GMT+07:00

Tại sự kiện tối 27/6, Bảo Anh khiến mọi người bất ngờ khi gọi Bùi Tiến Dũng là "người yêu tin đồn".

Tối 27/6, Bảo AnhBùi Tiến Dũng xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện ở TP.HCM. Tại đây, Bảo Anh  thủ môn quốc dân lần đầu tiên cùng nhau chia sẻ và trả lời thắc mắc của người hâm mộ về những chuyện xung quanh công việc cũng như cuộc sống đời thường của cả hai.

Bảo Anh lần đầu tự nhận là


Bảo Anh thân thiết bên Bùi Tiến Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh thân thiết bên Bùi Tiến Dũng.


Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng dính nghi án yêu nhau trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh Bùi Tiến Dũng dính nghi án yêu nhau trong thời gian qua.

Khi xuất hiện tại event, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng khiến các fan cười không ngớt khi nữ ca sĩ giới thiệu: “Xin chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng - người yêu tin đồn của Bảo Anh”.


Thông qua lời chào này cũng có thể thấy được, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hoàn toàn chỉ là những người bạn thân ngoài đời và không yêu nhau như lời đồn trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông qua lời chào này cũng có thể thấy được, Bảo Anh Bùi Tiến Dũng hoàn toàn chỉ là những người bạn thân ngoài đời và không yêu nhau như lời đồn trước đó.

Cách đây không lâu, công chúng xôn xao về việc Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò sau khi bắt gặp cô xuất hiện cùng quản lí của cầu thủ này. Cả hai còn "theo dõi" nhau trên trang cá nhân cùng một loạt hình ảnh diện đồ đôi.

Bảo Anh lần đầu tự nhận là

Khi nhận được câu hỏi về tin đồn hẹn hò với Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh chia sẻ: "Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi".

Bảo Anh lần đầu tự nhận là


Hiện tại, Bảo Anh đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình trong năm 2018 và sẽ được giới thiệu đến với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Bảo Anh đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình trong năm 2018 và sẽ được giới thiệu đến với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Bảo Anh lần đầu tự nhận là

Bảo Anh lần đầu tự nhận là

Với những cố gắng ngày càng hoàn thiện về mặt hình ảnh của bản thân trước công chúng, Bảo Anh đã nhận được giải Hình ảnh Đột phá của năm.

Ảnh: Hải Nguyễn – Sâu Béo​

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!