Đồng cảm với Xuân Lan, Hồng Quế khóc khi nhớ lại việc bị người yêu chối bỏ con gái

11/10/2017, 17:38 GMT+07:00

Hồng Quế đã khóc khi xem toàn bộ thông tin về Xuân Lan - bé Thỏ và sự việc bé Thỏ bị cha ruột chối bỏ.

Những ngày qua, người hâm mộ đặc biệt quan tâm thông tin con gái Xuân Lan bị chối bỏ. Thậm chí, người đàn ông này còn yêu cầu Xuân Lan photoshop ảnh con gái để mọi người không phát hiện ra là con anh. Những điều trong quá khứ về chuyện tình cảm, hôn nhân của Xuân Lan đã làm không ít người hâm mộ rơi nước mắt. 

Mới đây, Hồng Quế sau khi theo dõi chương trình này đã thể hiện sự đồng cảm với "đàn chị" Xuân Lan. Cô cho biết, đã từng rơi vào trường hợp giống với đàn chị Xuân Lan. Được biết, hiện tại Hồng Quế cũng đang làm mẹ đơn thân cùng con gái Cherry đáng yêu. 


Hồng Quế và con gái đầu lòng Cherry. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Quế và con gái đầu lòng Cherry.


Dòng trạng thái Hồng Quế nhắc đến sự đồng cảm với Xuân Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái Hồng Quế nhắc đến sự đồng cảm với Xuân Lan.

Trước đây, khi đang mang thai con gái đầu lòng, có nhièu nghi vấn về việc con gái không có bố, Hồng Quế đã lên tiếng phản đối. Cô chia sẻ, chỉ là bản thân cô không muốn công khai người đàn ông này và con gái cô vẫn có đầy đủ bố mẹ. 


"Tôi chỉ không công khai người bố là ai chứ không có nói là làm mẹ đơn thân hay con tôi không có bố. Tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với bố đứa trẻ cả..." - Hồng Quế từng chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi chỉ không công khai người bố là ai chứ không có nói là làm mẹ đơn thân hay con tôi không có bố. Tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với bố đứa trẻ cả..." - Hồng Quế từng chia sẻ.

Nhưng không lâu sau đó, Hồng Quế đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về chuyện con gái bị chối bỏ. Cô viết: "Mẹ sẽ oán hận thay con. Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều - có ít thì ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy. Ác giả ác báo! Mẹ thương con vô cùng. Con gái mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Mẹ sẽ tìm cho con 1 ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương. Con đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi. Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi ông bà ngoại. Nhưng kết thúc ngày hôm nay lại là khởi đầu mới cho ngày mai. Nào, cố lên! Mẹ yêu con! Yêu nhiều lắm con gái của mẹ".

Con gái gần 1 tuổi đáng yêu của Hồng Quế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCon gái gần 1 tuổi đáng yêu của Hồng Quế.


Hiện tại, cô là mẹ đơn thân và đang kinh doanh thêm để có những điều kiện tốt nhất cho Cherry. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cô là mẹ đơn thân và đang kinh doanh thêm để có những điều kiện tốt nhất cho Cherry.

 Hồng Quế luôn có bố mẹ đằng sau hỗ trợ về mặt tinh thần và cả chuyện chăm sóc con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Hồng Quế luôn có bố mẹ đằng sau hỗ trợ về mặt tinh thần và cả chuyện chăm sóc con gái.


Giờ đây, Hồng Quế khá hài lòng về cuộc sống của mình cùng gia đình. Thỉnh thoảng, Hồng Quế cũng trở lại sàn diễn với vai trò là một người mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, Hồng Quế khá hài lòng về cuộc sống của mình cùng gia đình. Thỉnh thoảng, Hồng Quế cũng trở lại sàn diễn với vai trò là một người mẫu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!