Kay Trần tiếp tục "ngố tàu" khi về quê ăn tết cùng Tronie và Xuân Tiến

23/01/2019, 17:35 GMT+07:00

Trong những ngày cận Tết, Kay Trần gây bất ngờ khi tung MV “Tết đong đầy” mà không có sự “nhá hàng” trước đó.

Kay Trần tiếp tục

Sau thành công nho nhỏ với hình ảnh anh chàng với mái tóc bụi chuối huyền thoại trong MV Chuỵện tình tôi hay “lột xác” cool – ngầu cùng Tronie với Far Away thì mới đây Kay Trần Khoa Nguyễn (đạo diễn loạt MV triệu view: MV Chuyện tình tôi, Ý em sao, Nắm lấy tay anh, Người lạ ơi..) đã trở lại cùng sản phẩm dành cho Tết Kỷ Hợi.


Tết Đong Đầy - Kay Trần x Nguyễn Khoa x Duck V x Homieboiz.

Không ngại cũ kĩ, Kay Trần tiếp tục sử dụng toàn bộ ê-kíp cũng như bối cảnh cũ ở Đức Hoà (Long An) – địa điểm đã thực hiện MV Chuyện tình tôi cho MV Tết lần này.

Kay Trần tiếp tục

Kay Trần tiếp tục

Thậm chí, nếu như ở Ý em sao hay Chuyện tình tôi, chỉ có Khoa Nguyễn là người xuất hiện trên màn hình cùng Kay Trần thì để không khí đông vui, rộn ràng hơn anh chàng đã mang hẳn team Homie Boiz: Lub Nguyễn (DOP), DuckV (Producer) và Tronie - không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc mà đây còn là những người bạn thân thiết, cực hợp gu với Kay Trần trong cuộc sống, âm nhạc…ngoài ra còn có Tronie và Xuân Tiến góp mặt bên cạnh anh.

Kay Trần tiếp tục

Kay Trần tiếp tục

Quá quen mặt sau khi quay MV Chuyện tình tôi nên Tết đong đầy một lần nữa đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con, hàng xóm ở quê. Dù chỉ là quay MV nhưng cả ê-kíp đã set up như một cái Tết thực thụ khi có nào mai nào đào, những trò chơi truyền thống như Bầu cua.

Kay Trần tiếp tục

Kay Trần tiếp tục

Ngoài ra, nhắc đến Tết quê ắt hẳn mọi người đều không thể bỏ qua tiết mục cả nhà, hàng xóm cùng tụ họp, quây quần cùng nhau nấu bánh chưng và tâm sự những câu chuyện trong suốt một năm qua. Dù từ quay đến thời gian cho ra mắt chỉ vỏn vẹn 5 ngày nhưng Kay Trần không hề lơ là, vội vàng khi ngày đêm ở phòng dựng cho kịp ra mắt khán giả.

Chia sẻ về việc tiếp tục mang màu sắc retro, Kay Trần cho biết khi sống ở thành phố hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng nhịp sống lại quá nhanh, đôi lúc khiến con người trở nên lạc lõng – cô đơn hơn. Thế nên, mỗi khi có thời gian anh đều trở về với quê nhà của mình để tìm không khí ấm áp, bình yên. Chính tình làng nghĩa xóm khiến cho Kay Trần nảy ra ý tưởng làm các MV đậm không khí miệt vườn này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!