Không chỉ có các ca sĩ trẻ, những "chị đại" Vpop cũng mê BLACKPINK

17:26 30/06/2020

Thời gian gần đây, ca khúc How You Like That như xâm nhập vào thị trường nhạc Việt, dù đây là một ca khúc nhạc Hàn nhưng cả nhóm nhạc BLACKPINK và giai điệu ca khúc đều được khán giả ủng hộ.

Đại bộ phận khán giả tại Việt Nam trong đó có rất nhiều ngôi sao Vpop "lão làng" cũng yêu thích BLACKPINK không thua kém các ca sĩ trẻ.

 
BLACKPINK tạo trào lưu với ca khúc mới (Ảnh: YG).
BLACKPINK tạo trào lưu với ca khúc mới (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Army rủ nhau bóc phốt MV mới của BLACKPINK đạo nhái BTS

Thủy Tiên trổ tài “nhép" How You Like That

Trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ đã đăng tải về giai điệu ca khúc này cũng như lời bài hát trở thành một điều phổ biến trong MXH Việt. Không chỉ có những ngôi sao trẻ của Việt Nam tham gia trào lưu mà những gương mặt như Thủy Tiên, Đông Nhi, Bảo Thy cũng không thể bỏ qua.

 
Thuỷ Tiên bắt trend How you like that (Ảnh: chụp màn hình).
Thuỷ Tiên bắt trend How you like that (Ảnh: chụp màn hình).

Vừa qua Thuỷ Tiên đã đăng tải một đoạn video học theo trào lưu trang điểm của How You Like That, trong đoạn clip này nữ ca sĩ đã hát theo ca khúc và được vẽ mặt theo app giống với cách trang điểm của BLACKPINK trong teaser trước đó.

 
Nữ ca sĩ hát theo ca khúc như một "fan cứng" (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ hát theo ca khúc như một "fan cứng" (Ảnh: chụp màn hình).

Có lẽ Thuỷ Tiên là một gương mặt khá mới khi gia nhập đại gia đình người hâm mộ BLACKPINK. Trước đó, Thuỷ Tiên từng chia sẻ rằng con gái của mình là "fan cứng" của BLACKPINK và cả BTS cho nên việc BLACKPINK trở lại nữ ca sĩ cũng được biết đến và tất nhiên nhanh chóng bắt trend.

>>>Có thể bạn quan tâm: YG tăng vọt, vượt mặt cả SM lẫn JYP nhờ BLACKPINK comeback

Đông Nhi, Bảo Thy bận rộn gia đình nhưng cũng bắt trend không kém

Ngoài Thuỷ Tiên, thì Bảo Thy, Đông Nhi cũng không bỏ lỡ trào lưu. Trên trang cá nhân của mình Bảo Thy cũng đăng một đoạn video nữ ca sĩ dùng giai điệu của How You Like That để khoe nhan sắc. Bảo Thy được biết đến là một fan hâm mộ BLACKPINK nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bản thân thông qua âm nhạc của nhóm này.

 
Bảo Thy cũng bắt trend bằng giai điệu How you like that (Ảnh: chụp màn hình).
Bảo Thy cũng bắt trend bằng giai điệu How you like that (Ảnh: chụp màn hình).

Đông Nhi cũng được xem là một khán giả nhiệt huyết của BLACKPINK khi bắt trend bằng câu hát: "Look at you. Now look at me" (Tạm dịch: Nhìn bạn xem. Bây giờ nhìn lại tôi) đây là lời bài hát trong ca khúc mới của BLACKPINK đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

 
Đông Nhi cũng dùng lời bài hát để làm trạng thái mới (Ảnh: chụp màn hình).
Đông Nhi cũng dùng lời bài hát để làm trạng thái mới (Ảnh: chụp màn hình).

Trước những hình ảnh thế này nhiều người nhận ra một điều rằng âm nhạc không hề giới hạn tuổi tác, ngôn ngữ hay quốc gia, là một người nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại những ca khúc xịn thế này.

>>>Bài viết liên quan: Điểm danh những thần tượng Kpop từng "tạo sóng" khi diện hanbok

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN KPOP để cập nhật nhanh chóng từng biến động của Kbiz từng ngày, từng giờ!

Những sao Việt bắt trend How you like that

Ngay từ khi ra mắt teaser đầu tiên, Vpop đã xôn xôn bắt trend How you like that. Nhiều sao như Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Diệu Nhi,... cùng nhau bắt trend teaser, dù chỉ có tiếng tít tít khó hiểu nhưng vẫn trở thành trào lưu mới.

Những gương mặt cover teaser cũng là "fan cứng" đình đám của BLACKPINK, các nghệ sĩ này thường xuyên đến các concert của BLACKPINK tại nước ngoài để xem họ biểu diễn. Có thể trong thời gian tới khán giả sẽ được thưởng thức màn dance cover của các ngôi sao trẻ.