Không chỉ catwalk, mẫu nhí Bảo Hà còn lấn sân sang phim Tết

15/01/2022, 17:50 GMT+07:00

Được khán giả biết đến là mẫu nhí hiếm hoi của showbiz Việt càn quét nhiều sàn catwalk, làm việc với nhiều NTK nổi tiếng của làng thời trang, Bảo Hà gây chú ý khi còn lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh. Cô bé mở đầu với vai cameo cho sản phẩm Tết của diễn viên Hồng Thanh.

 
Mẫu nhí diện chiếc váy lộng lẫy, tạo dáng điệu đà trong phim.
Mẫu nhí diện chiếc váy lộng lẫy, tạo dáng điệu đà trong phim.

Cách đây gần hai năm, bảo hà từng chinh phục khán giả với một vai diễn dù nhỏ nhưng cực kỳ ấn tượng trong bộ phim chiếu mạng Đệ nhất kỹ nam của Lê Dương Bảo Lâm. Đó là lần góp mặt đầu tiên của Bảo Hà trong một bộ phim và đã để lại cho khán giả nhiều kỷ niệm đẹp. Từ lần đó đến nay, Bảo Hà chưa xuất hiện lại trong bộ phim nào.

Bảo Hà góp mặt với vai trò cameo trong Kèo thơm của Hồng Thanh do Nam Thư làm đạo diễn. Trong phim, có một phân cảnh khi người phụ nữ giàu có đến một tiệm may để đặt hàng NTK may riêng trang phục của mình. Đó là lúc cô nàng mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện với vai trò cameo, khiến khung hình trở nên bừng sáng.

 
Cô bé thích thú khi có thêm trải nghiệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.
Cô bé thích thú khi có thêm trải nghiệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Bảo Hà đã vào vai đúng với hình ảnh của mình ngoài đời: một cô nàng mẫu nhí kiêu sa, chuyên nghiệp, thần thái, khoác lên mình một chiếc váy tỏa sáng chinh phục mọi ánh nhìn. Bảo Hà chia sẻ, dù đây không phải là một trải nghiệm đóng phim thực thụ mà cô bé chỉ đơn giản là mang hình ảnh của chính mình vào tác phẩm.

 
Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong sản phẩm Tết của Hồng Thanh.
Dàn diễn viên đình đám góp mặt trong sản phẩm Tết của Hồng Thanh.

Cô bé hào hứng khi hiếm hoi mới có dịp làm việc chung với dàn diễn viên hài đình đám như: Nam Thư, Hồng Thanh, Phạm Duy Khương, Hứa Minh Đạt, Ngọc Hoa… Đây là một cơ hội mà Bảo Hà vô cùng trân trọng.

 
Bảo Hà ngày càng dạn dĩ, chuyên nghiệp.
Bảo Hà ngày càng dạn dĩ, chuyên nghiệp.

Mẫu nhí hi vọng khán giả khi xem Kèo Thơm sẽ thích thú khi vai cameo của mình xuất hiện và mong rằng trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục có dịp được gặp gỡ khán giả trong một vai trò mới như lần này. Với Bảo Hà, thời trang vẫn luôn là đam mê lớn nhất, nhưng cô cũng sẽ mở lòng với những lĩnh vực khác để bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn.

Ảnh: FB Bảo Hà

BẢO HÀ NHẬN HỌC BỔNG LỚN TỪ TRƯỜNG

Bên việc chăm chỉ thực hiện những bộ ảnh thời trang, catwalk ở nhiều sàn diễn, Bảo Hà vẫn đảm bảo thời gian cho việc học và hoàn thành chương trình tại trường một cách xuất sắc. Cách đây không lâu, cô bé còn mang lại học bổng lớn.

Theo đó, Bảo Hà sở hữu tấm huy chương đồng tiếng Anh Olympic mở rộng năm 2021. Ngoài ra cô bé còn nhận được suất học bổng danh giá tại trường trị giá đến 70% học phí ở trường phổ thông quốc tế cho năm học lớp 7.

"Muốn học tốt thì phải thực sự hiểu bài và tìm ra được sự yêu thích, điểm kết nối giữa mình với các môn học, thì tự nhiên mình sẽ duy trì sự hứng thú với bộ môn đó và học giỏi hơn", cô bé bày tỏ.