Không biết phải làm sao khi phát hiện chồng và bạn trai ngoại tình

09/09/2019, 18:00 GMT+07:00

Trong hôn nhân, ngoại tình không phải là chủ đề mới nhưng chưa khi nào nó giảm sức hút trên mạng xã hội. Điển hình là hàng ngày hàng giờ vẫn có những tình huống trớ trêu xảy ra trong một mối quan hệ tay ba khiến dân tình phải xôn xao bàn luận. Thậm chí, nhiều ca còn oái oăm tới nỗi cả người trong cuộc và ngoài cuộc đều không biết phải xử trí ra sao cho trọn tình vẹn nghĩa.

 
Chuyện tình tay ba luôn khiến người ta phải mệt mỏi. (Ảnh: Minh họa)
Chuyện tình tay ba luôn khiến người ta phải mệt mỏi. (Ảnh: Minh họa)

“Chồng với bạn trai mình ngoại tình, nên xử ai trước đây?”

Thực sự khi nhắc tới chuyện “quan hệ ngoài luồng”, không ít chị em phải đau đầu chẳng biết làm sao bởi bỏ thì thương mà vương thì tội. Huống hồ nếu một ngày đẹp trời bạn phát hiện kẻ thứ 3 kia lại chính là một đáng nam nhi, hơn nữa còn là bạn trai của mình thì xử ai trước đây cả nhà?

 
Câu hỏi “hóc” nhất trong lịch sử tư vấn ngoại tình.
Câu hỏi “hóc” nhất trong lịch sử tư vấn ngoại tình.

>> Bạn có biết: Bận gây dựng sự nghiệp để vợ ở nhà đi cặp bồ, anh chồng tức nghẹn vừa khóc vừa vứt ảnh cưới xuống ao

Mà cũng không hiểu anh bạn trai kia đơn thuần chỉ bạn bình thường mang giới tính nam hay là người tình nữa. Nhưng dù có là gì đi chăng nữa thì khi sự việc đến nông nỗi này rồi, chắc chắn chính chủ phải “rối não” lắm đây. Phát hiện chồng “léng phéng” bên ngoài đã đau lòng lắm rồi, khi kẻ thứ 3 là bạn gái mình còn đau hơn nữa. Nhưng sự việc đâu đã dừng lại ở đó, oái oăm hơn cả là chuyện chồng mình ngoại tình với đàn ông!

Ôi ngang trái lắm luôn! Bấy lâu nay cứ tưởng mình là nữ chính trong truyện ngôn tình, hóa ra chỉ là nữ phụ trong một bộ phim đam mỹ mà thôi. Một bên là chồng, một bên là bạn trai, xử ai trước hay cho cả hai “biến mất” cùng một lúc? Thôi khó quá, bỏ qua!

 
Phải làm sao bây giờ?
Phải làm sao bây giờ?

>> Bạn đã đọc chưa: Có vợ vẫn "quyết" ăn khoai lang thay cơm để dành tiền nuôi bồ, lí do của chồng khiến CĐM ngã ngửa

"Tổ tư vấn tại chỗ" loay hoay không biết phải làm sao trong tình cảnh này

Câu hỏi mang tính "xoắn não" được ném vào một hội nhóm ngay giữa đêm khuya đã thu hút cả ngàn sự chú ý với hàng loạt bình luận bày tỏ ý kiến riêng. Ngạc nhiên có, hài hước có, thở dài ngao ngán cũng có, nhưng tựu chung lại thì đến các "thánh" tâm lý cũng không đưa ra được đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Không biết phải làm sao khi phát hiện chồng và bạn trai ngoại tình

Không biết phải làm sao khi phát hiện chồng và bạn trai ngoại tình

 
Có cả ngàn đáp án những cùng “xoắn não” y như câu hỏi đặt ra vậy.
Có cả ngàn đáp án những cùng “xoắn não” y như câu hỏi đặt ra vậy.

>> Xem thêm: Bắt gặp chồng ngoại tình, cô bồ còn ghen ngược, chị vợ quyết tâm ly dị

Hàng ngàn đáp án được đưa ra nhưng tất cả chỉ khiến “chủ thớt” thêm "xoắn não", bởi nó có giải quyết được vấn đề gì đâu. Đúng là trên đời này chẳng có chuyện quái gì là không thể xảy ra cả, và nói dại nếu một ngày bạn lâm vào tình cảnh này thì bước tiếp theo sẽ phải làm gì đây? Hãy thoải mái bày tỏ ý kiến đi nào!

Thông tin từ: Hội Khẩu Nghiệp – Hội Nhiều Chuyện

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất YAN!

Mách chị em những dấu hiệu ngoại tình của đàn ông qua câu nói cửa miệng

Dẫu biết rằng, hạnh phúc cần được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng dành cho nhau. Có tin thì mới yêu và sống bên nhau được, thế nhưng là phụ nữ, bạn cũng nên dành lại cho mình chút “cảnh giác” và nghi ngờ cần thiết nhé. Đừng để đến khi người đàn ông của bạn ra đi, bạn mới nhận ra mình đã quá “dại dột” tin mọi điều anh ta nói.

Chị em đừng “dại dột” mà tin những câu nói này từ người đàn ông của mình nhé, bởi rất có thể anh ta đang che dấu một bằng chứng ngoại tình nào đó.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY