Khởi tố bảo vệ siêu thị đâm chết nữ quản lý trẻ vì bị dọa cho nghỉ việc

11:10 20/09/2018

Sáng 19/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ở xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, Đắk Lắk - bảo vệ siêu thị điện máy xanh) về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án này là chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi - là nhân viên quản lý tại siêu thị Điện Máy Xanh ở thị trấn Krông Kma, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Còn Phúc là nhân viên bảo vệ siêu thị điện máy này. 

Theo tài liệu điều tra, chiều 9/9, Phúc đang trực tại cổng siêu thị Điện máy xanh Krông Bông, thì một người đàn ông tên Ri (ở huyện Krông Bông) đến gây sự, thậm trí đấm vào mặt. Một số nhân viên của siêu thị can ngăn nên Ri bỏ đi.


Ông Phúc tại cơ quan điều tra 
Ông Phúc tại cơ quan điều tra 

Biết sự việc, chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, Quản lý nhân sự của siêu thị) gọi Phúc vào phòng nhân viên để nói chuyện và yêu cầu viết bảng tường trình, cam kết không tái phạm.

>> Tin liên quan:
Cự cãi, bảo vệ dùng dao sát hại nữ quản lý siêu thị
Bảo vệ giết nữ quản lý siêu thị khai gì với công an?

Tuy nhiên, Phúc cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên không chịu viết bảng tường trình. Chị Dung nói: “Nếu không viết bảng tường trình sẽ cho nghỉ việc”.


Ông Phúc tại cơ quan điều tra 
Ông Phúc tại cơ quan điều tra 

Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã lấy con dao gọt hoa quả trên bàn, đâm một nhát chí mạng vào cổ chị Dung, khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn khỏi hiện trường rồi đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình.