Khởi tố vụ án

KHỞI TỐ VỤ ÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự việc lộ đề thi môn Sinh học kỳ tốt nghiệp THPT 2021 xử lý ra sao?

Sự việc lộ đề thi môn Sinh học kỳ tốt nghiệp THPT 2021 xử lý ra sao?

Học đường

Bộ Công an quyết định khởi tố hai nghi phạm là Phạm Thị My và Bùi Văn Sâm về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” do làm lộ đề thi.

Bar Sunny: Khởi tố vụ án liên quan tới các trường hợp tung clip nóng

Pháp Đình

Sau một số ồn ào và vi phạm quy định chống dịch, cơ quan cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án hình sự xảy ra với quán bar Sunny, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thanh niên bị khởi tố vì mượn quần bạn rồi "ẵm" luôn tiền trong túi

Xã hội

Đ. đến nhà bạn để dọn dẹp rồi mượn quần mặc tạm và phát hiện trong đó có hơn 11 triệu đồng. Mặc dù bạn liên hệ để đòi lại tiền nhưng Đ. nhất quyết không trả.

Chính thức: Khởi tố bị can Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc trái phép

Xã hội

Sau nhiều ngày thu thập chứng cứ và lấy lời khai, công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc trái phép đối với bị can Ngô Bá Khá.

Khởi tố tài xế xe khách chở hơn 20 sinh viên vượt ẩu lao xuống đèo Hải Vân

Xã hội

Theo đó, tài xế Trương Anh Minh (SN 1971; Sóc Trăng) bị khởi tố về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện GTĐB gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ nữ sinh thả con mới sinh từ tầng 31: Bé gái tử vong do chấn thương sọ não

Xã hội

Tiến hành đấu tranh, Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng được khoảng 8 tháng. Và đã sinh bé trong nhà vệ sinh rồi quăng xuống cửa sổ tầng 31 xuống đất.

Nóng: Khởi tố vụ án nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất

Xã hội

“Theo quy định của tội danh này bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm, là tội ít nghiêm trọng nên chúng tôi sẽ để cho người mẹ bình phục sức khoẻ”.

Xem thêm