Khởi tố "tú ông" cầm đầu đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC, người mẫu, Á hậu… "khủng" nhất VN

06/09/2018, 18:18 GMT+07:00

Trong chiều 30.8, nếu như không bị công an bắt quả tang thì Dũ sẽ nhận gần 4.000 USD tiền môi giới.

Chiều 6/9, nguồn tin của phóng viên từ cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, ngụ TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trú huyện Hóc Môn) về hành vi “môi giới mại dâm”. Hiện công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng khác có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này.

Theo điều tra, Dũ vừa tốt nghiệp Khoa Công nghệ và quản lý môi trường, Trường Đại học Văn Lang ở TP.HCM. Gia đình vốn khó khăn nên Dũ đăng ký chạy xe ôm công nghệ những lúc hết giờ học.

Trong những lần chạy xe, Dũ có chở những cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đó là những cô gái bán dâm… Dũ lân la thăm hỏi và nắm bắt được những chiêu trò, cách thức của đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng, vào một số trang web bán dâm và tạo những tài khoản riêng cho mình.

"Tú ông" trong đường dây"Tú ông" trong đường dây

Dũ lấy tên tài khoản là Pi và tìm cách tiếp cận những “tú ông” trên mạng, nắm bắt được một số người có tiền có nhu cầu nên bắt mối cho các chân dài đi bán dâm để kiếm hoa hồng. Từ đây, Dũ thấy món lợi nhuận khủng từ nghề môi giới mại dâm… Khi đã nắm rõ, Dũ bắt đầu tiếp cận những chân dài bán dâm cao cấp hơn núp bóng trong giới nghệ sĩ, MC… Trong những lần như vậy, Dũ đã làm quen, bắt chuyện cùng Á hậu T.D, MC C.V và nhiều người mẫu khác, thậm chí là những cô gái còn là sinh viên.

Dũ ngày càng lún sâu vào con đường này và đã trở thành “tú ông”, thu món lợi khủng từ dàn “đào” gồm nhiều chân dài, MC, người mẫu, Á hậu…

Theo đó, dàn chân dài, MC, người mẫu, Á hậu… sẽ đưa ra mức giá của mình cho Dũ. Dũ dùng tài khoản đăng tải các “đào” của mình lên 1 trang chuyên cung cấp gái cho khách. Nếu như khách có nhu cầu sẽ liên hệ để nói chuyện. Thậm chí hai bên sẽ trò chuyện qua mạng xã hội Zalo để nắm giá.

Khởi tố

Sau khi thống nhất mức giá với 2 “đại gia” và 2 “doanh nhân”, Dũ đã điều Á hậu T.D cùng MC C.V tới khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm.

Mức giá được "tú ông" này thoả thuận là 7.000 USD/lượt với Á hậu T.D, còn mức giá với MC C.V là 1.500 USD. Tuy nhiên, Á hậu T.D chỉ nhận được 5.000 USD/lượt, còn MC C.V là 900 USD. Mức chênh lệch lên tới gần 3.000 USD, "tú ông" sẽ nhận, coi như hoa hồng. Với 2 chân dài là sinh viên được "tú ông" ra giá với khách dao động từ 600-1.000 USD/lượt/người, nhưng cả 2 chỉ nhận 300-500 USD. Như vậy, trong chiều 30.8, nếu như không bị công an bắt quả tang thì Dũ sẽ nhận gần 4.000 USD tiền môi giới.

Khởi tố


Chân dài trong đường dây
Chân dài trong đường dây

Đáng nói hơn, khi đại gia có nhu cầu đi nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần. Mỗi lần như vậy, “tú ông” kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng.

Trước đó, chiều 30.8, trinh sát ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (quận 5) bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, một gái bán dâm là á hậu cuộc thi sắc đẹp, người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi và khá nổi tiếng

Để triệt phá đường dây này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây bán dâm này được xem là “khủng” nhất từ trước đến nay bởi số tiền một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Nếu khách muốn qua đêm thì giá sẽ tăng lên nhiều lần.