Khởi tố, bắt tạm giam 9x dùng nước hoa kích dục hiếp dâm chị họ của vợ đang là sinh viên

14:45 18/09/2018

Ngày 17-9, thông tin từ Cơ quan CSĐT CA quận Bắc Từ Liêm cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (SN 1991, quê quán Thanh Hóa) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Trước đó, Tâm đã lên mạng xã hội Zalo tìm mua nước hoa kích dục để xâm hại nữ sinh viên.

Theo thông tin ban đầu của Cơ quan CSĐT CA quận Bắc Từ Liêm, đối tượng Tâm đã sử dụng “nước hoa kích dục” gây mê bôi lên tóc của mình khiến nữ sinh viên bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Tâm làm nghề sửa chữa điện lạnh tự do, do vợ con ở quê nên khi biết chị họ của vợ là chị Đ., sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội ở trọ một mình, Tâm thường xuyên đến chơi. Tâm nảy sinh tình cảm với chị Đ. nhưng không được đáp lại, vì vậy Tâm nảy sinh ý định đồi bại.


Đối tượng Tâm
Đối tượng Tâm

Đầu tháng 8-2018, Tâm lên mạng xã hội Zalo tìm hiểu, thấy có rao bán thuốc kích dục với nhiều chủng loại khác nhau. Tìm hiểu tính chất từng loại thuốc, Tâm đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê đối với nữ với giá 250.000 đồng.

Khoảng 11h ngày 27-8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị Đ. chơi, lén bôi nước hoa lên tóc của mình rồi nấn ná với chị H. Khoảng 15 phút sau chị Đ. kêu đau đầu, mê man bất tỉnh, Tâm đã thực hiện hành vi giao cấu.

>> Có thể bạn quan tâm:
Họa sĩ bị tố hiếp dâm thừa nhận vào khách sạn
Bé gái 11 tuổi tố ông nội hiếp dâm
Nam thanh niên hiếp dâm con gái chủ nhà trọ

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Đến lúc chị Đ. tỉnh dậy, phát hiện mình bị Tâm xâm hại nên đã đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã vào cuộc xác minh và bước đầu xác định Tâm đã có hành vi hiếp dâm chị Đ.

Tại cơ quan Công an để làm rõ, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị Đ.

Vụ án đang được cơ quan công an hoàn tất để đề nghị truy tố Tâm trước pháp luật.