Khối tài sản của gia đình Kinh Quốc trước khi vợ bị bắt vì cho vay

11:45 08/04/2021

Thông tin vợ diễn viên Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi đã gây xôn xao dư luận, nổi tiếng là một doanh nhân bất động sản nhưng nào ngờ có ngày bạn đời của nam diễn viên Hướng nghiệp lại bị kết án vì cho vay. Trước khi bị bắt đôi vợ chồng này sở hữu khối tài sản kếch xù, bất động sản ở khắp nơi.

>> Xem thêm: Kinh Quốc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên

 
Vợ Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi. (Ảnh: FBNV)

Sáng nay, thông tin bà Lâm Thị Thu Trà (47 tuổi) là vợ của diễn Viên Kinh Quốc bị bắt vì liên quan đến cho vay nặng lãi đã gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, bà Trà bị cáo buộc cho vay nặng lãi nhiều tỷ đồng, nhiều tài liệu cho thấy vợ Kinh Quốc cùng một người phụ nữ khác đã cho vay tiền với lãi suất 2.000-3.000 đồng/triệu đồng/ngày

 
Toà nhà mới tậu cách đây không lâu của đôi vợ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toà nhà mới tậu cách đây không lâu của đôi vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Trước khi đi đến bước đường lao lý này, vợ Kinh Quốc là một nữ doanh nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ, 2 vợ chồng kết hôn hơn 10 năm và đến nay đã tạo ra khối tài sản khủng.

 
Căn phòng sang trọng bên trong. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng sang trọng bên trong. (Ảnh: FBNV)

Từ sau khi lập gia đình với nữ doanh nhân, Kinh Quốc bắt đầu dùng hàng hiệu, đi xe sang, ở biệt thự,...và tất nhiên là không thể thiếu những bất động sản khủng đứng tên anh. Cách đây không lâu, Kinh Quốc thông báo tậu một biệt thự nằm ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Được biết toà nhà này gồm 7 tầng, có giá khoảng 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng). 5 tầng phía dưới nam diễn viên làm văn phòng làm việc và cho thuê, 2 tầng trên anh sống cùng vợ và 2 con gái.

 
Biệt thự tại Vũng Tàu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biệt thự tại Vũng Tàu. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Kinh Quốc còn tiết lộ vợ chồng anh có một căn nhà và nhiều biệt thự cho thuê ở thành phố biển Vũng Tàu. Được biết mỗi căn rộng khoảng 300 m2, nam diễn viên kết hợp cho thuê và làm bối cảnh quay phim để đỡ tốn nhiều chi phí.

 
Anh thường xuyên khoe đời sống cá nhân cũng như lấy biệt thự làm bối cảnh quay phim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thường xuyên khoe đời sống cá nhân cũng như lấy biệt thự làm bối cảnh quay phim. (Ảnh: FBNV)

Mỗi căn biệt thự của Kinh Quốc có 4 tầng với không gian rộng rãi, tiện nghi, nam diễn viên Hướng nghiệp cho biết gia đình còn khá nhiều biệt thự cùng bất động sản như thế tập trung tại Vũng Tàu, giá trị mỗi căn biệt thự rơi vào khoảng 20 tỷ đồng.

 
Đôi vợ chồng thường xuyên đi du lịch sang chảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi vợ chồng thường xuyên đi du lịch sang chảnh. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói vợ đại gia là người phụ nữ quyền lực nhất tại những khu bất động sản Vũng Tàu, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã rơi vào vòng lao lý, phía Kinh Quốc vẫn chưa lên tiếng chính thức về thông tin trên.

Ảnh: Tổng Hợp

KINH QUỐC CHO BIẾT VỢ KHÔNG THÍCH SHOWBIZ 

Trong một lần chia sẻ về nửa kìa cách đây không lâu Kinh Quốc cho biết vợ anh không thích showbiz, dù cô có đủ tiền bạc, túi hiệu, quần áo đẹp nhưng không muốn tham gia sự kiện.

"Vợ tôi không thích showbiz. Nếu có đi chung cô ấy cũng rất lóng ngóng dù bản thân cô ấy có rất nhiều đồ đẹp, đồ hiệu, nhưng toàn là trình diễn ở những nơi cô ấy muốn đến chứ không thích đi đến thảm đỏ. Đồ hiệu thì cô ấy dư chứ không thiếu. Theo như bình thường, người vợ sẽ tháp tùng chồng đi sự kiện nhưng với vợ tôi thì không hề thấy" nam diễn viên chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Hướng nghiệp cũng nói rằng anh và vợ rất hay có những mâu thuẫn nhỏ với nhau nhưng tình cảm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm tại đây!