Khởi My

KHỞI MY

Cường Đô La, Kelvin Khánh được vợ chăm béo tròn khi nghỉ ở nhà vì dịch

Kỳ nghỉ dài khiến các ông chồng trong showbiz Việt được bà xã chăm bẵm đầy đủ từng bữa ăn. Chả thế mà người nào cũng lên cân trông thấy.

4 nghệ sĩ Việt sở hữu bức hình triệu like trên mạng xã hội

Có lượng fan đông đảo, dàn sao Việt cho thấy vị trí hàng đầu của mình khi "thống trị" MXH Việt Nam. Họ đã từng sở hữu tấm hình ảnh đạt cả triệu like.

Cặp đôi cạp đi mùa 2 tạm hoãn phát sóng do Covid-19

Do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, VLive sẽ tạm ngưng phát sóng trực tiếp chương trình Cặp đôi cạp đi mùa 2 vốn được khán giả yêu thích thời gian qua.

Tài trợ

Khởi My - Kelvin Khánh tái hiện lại màn đón dâu 2 năm trước cực yêu

Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy được những khung hình tình tứ, hạnh phúc khi diện đồ cưới của Khởi My - Kelvin Khánh sau 2 năm về chung nhà

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật giản dị cho Má Năm tại nhà

Vì không thể tụ họp chốn đông người vì Covid-19, nên Khởi My - Kelvin Khánh đã tổ chức sinh nhật tại nhà cho mẹ.

"Cặp đôi mắt xụi" Amee và Ricky Star khuấy đảo gian bếp Cặp đôi cạp đi

Tập thứ 4 của Cặp đôi cạp đi mùa 2 với sự xuất hiện của Amee và Ricky Star đã diễn ra đầy hài hước, mang đến cho khán giả VLive những tràn cười không dứt.

Tài trợ

Cuộc sống trong mơ của các thú cưng nhà sao Việt

Trong khi Hoa hậu Khánh Vân cho thú cưng đội cả vương miện thì vợ chồng Khởi My lại tổ chức buổi tiệc sinh nhật khá hoành tráng.

Kelvin Khánh "ngộ độc" Dâu Tây, Khởi My độc chiến Gil Lê mừng 08/3 sớm

Sau một tuần chờ đợt, tập 2 của Cặp đôi cạp đi mùa 4 đã được công chiếu trong sự hào hứng của khán giả với các tình huống siêu hài hước từ đội nhà và khách mời.

Tài trợ

Kelvin Khánh "phát tướng", Khởi My trổ tài xin xỏ trong show mới

Tiếp tục được dẫn dắt bởi cặp đôi đáng yêu Kelvin Khánh và Khởi My, Cặp đôi cạp đi đã trở lại với mùa 2 cùng muôn vàn tình huống dở khóc, dở cười đầy thú vị.

Tài trợ

Chi Pu - Khởi My "một chín một mười" về khoản khoe eo trên sân khấu

Số mỹ nhân có vòng eo "con kiến" của Vbiz ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng tạo được sức hút như Chi Pu, Bích Phương, Khởi My trên sân khấu.

Xem thêm