Khởi My

KHỞI MY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khởi My hiếm hoi xuất hiện nhưng bị chê style 'quá phèn'

Khởi My hiếm hoi xuất hiện nhưng bị chê style "quá phèn"

Người đẹp - 2 giờ trước

Qua những hình ảnh mới, Khởi My bị chê tơi tả vì phong cách, cô phối áo quần một cách khó hiểu còn chưa kể kiểu tóc "ngàn năm như một".

Khi bị chê hết thời, các ca sĩ Việt "đáp trả" như thế nào?

Nhạc Việt

Giữa thị trường âm nhạc đầy khó khăn, không chỉ những ca sĩ đời đầu như Hà Hồ, Phương Thanh mà nhiều ca sĩ khác cũng bị khán giả chê hết thời.

Đào Bá Lộc tiết lộ điểm khác biệt giữa bạn trai hiện tại và 14 tình cũ

Showbiz 24h

Chuyện yêu ngọt ngào của giọng ca "Thanh xuân" và bạn trai được chính chủ tiết lộ mới đây tiếp tục khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Khởi My khen Sơn Tùng bằng tuổi mà trẻ hơn liền bị chồng "dằn mặt"

Sao Việt

Bị Khởi My cho rằng nhan sắc Sơn Tùng trẻ đẹp hơn mình mặc dù bằng tuổi, Kelvin Khánh liền "bóc phốt" vợ chỉ suốt ngày chơi game còn việc nhà anh làm tất.

Đào Bá Lộc đẹp đến mức Khởi My phải thốt lên: "Xinh quá không chịu"

Showbiz 24h

Nhan sắc của giọng ca Thật Tâm Em Rất Yêu Anh tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt trong ảnh mới, gái chuẩn Khởi My bình luận phát hờn.

Khởi My khẳng định gặp Kelvin Khánh là định mệnh

Nhạc Việt

Khởi My chia sẻ cô và Kelvin Khánh hợp tác trong MV "Gửi cho anh" rồi nhanh chóng sa vào lưới tình ngay sau đó.

Khởi My bị anti-fan so sánh với AMEE, bị chê là ca sĩ hội chợ

Nhạc Việt

Khởi My và AMEE bị anti-fan đem ra so sánh giọng hát khá khập khiễng, dù ra mắt trước nhưng giọng ca "Người yêu cũ" bị mỉa mai bắt chước.

Khởi My: "Ca sĩ hội chợ vẫn là ca sĩ, vẫn hát phục vụ khán giả"

Nhạc Việt

Khởi My lần nữa khiến khán giả nể phục khi có phát biểu bênh vực những ca sĩ hội chợ, những người hát phục vụ khán giả dù ở đâu vẫn được tôn trọng.

Khởi My đáp trả anti-fan khi bị "cà khịa" không còn nổi tiếng

Sao Việt

Là nghệ sĩ, việc gặp phải phản ứng trái chiều từ anti-fan là điều hết sức bình thường và đa phần mọi người thường chọn cách phớt lờ.

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân vì sao không tiếp tục đi hát

Nhạc Việt

Khởi My đột ngột lui về hậu phương, hiếm khi lên sân khấu biểu diễn vì cảm thấy bản thân không còn phù hợp với sân khấu.

Xem thêm