Khởi My, ViruSs, Quang Trung ‘nhà bao việc’ vẫn muốn thi viết trực tuyến

08:45 19/12/2019

Ví điện tử MoMo đã khởi động mùa lễ hội cuối năm rộn ràng cùng cuộc thi viết online hấp dẫn “Tôi chọn MoMo” với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Từ nay đến hết ngày 05/01/2020, người dùng Ví điện tử MoMo có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, hài hước và tình yêu của mình với ứng dụng thanh toán này khi tham gia cuộc thi. 

Khởi My, ViruSs, Quang Trung ‘nhà bao việc’ vẫn muốn thi viết trực tuyến

Ngay khi nhận được thông tin, Youtuber ViruSs, người vốn dĩ rất yêu mến Ví điện tử MoMo đã mau chóng đánh tiếng trên trang cá nhân: “Toang rồi ông giáo ạ! Cuối năm, nhà bao việc mà MoMo lại còn tung cái sự kiện to uỵch thế này thì biết phải làm sao?! 

Thôi thì post nhẹ lên đây, ông nào muốn có 18 triệu tiêu xài sắm sửa Tết thì tham gia ngay nhá”, anh chàng nhắn nhủ. 

Đại diện Ví MoMo cho biết “Tôi chọn MoMo” là cuộc thi viết kèm hình ảnh được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp tích cực cùng những giá trị tốt đẹp mà Ví điện tử MoMo đang hướng tới người dùng cũng như cộng đồng là “An toàn - Tiết kiệm - Tiện lợi”.

Hào hứng không kém, ca sĩ Khởi My cũng chia sẻ chồng cô và “hội chồng yêu ví hồng” đang hưởng ứng cuộc thi “Tôi chọn MoMo”, giành giải thưởng, vui chơi bung xõa mùa cuối năm. 

Khởi My, ViruSs, Quang Trung ‘nhà bao việc’ vẫn muốn thi viết trực tuyến

Theo thông tin Khởi My chia sẻ, từ nay đến 05/01/2020, người dùng có thể dễ dàng tham gia cuộc thi “Tôi chọn MoMo” với cách thức rất đơn giản. Người chơi tham gia bằng cách đăng bài dự thi trên Facebook cá nhân ở chế độ Công khai, kèm hình ảnh minh hoạ sử dụng hoặc mô tả các sản phẩm, dịch vụ của Ví MoMo cùng hashtag #ToiChonMoMo. Sau đó, người dùng truy cập tại đây (https://momo.vn/ai-cung-chon-momo/dang-ky-du-thi), nhấn nút "Đăng ký tham gia", điền đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn tất.

Mỗi tuần MoMo sẽ chọn 3 bài để đăng lên fanpage MoMo, bài nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được 6 tháng sử dụng miễn phí các dịch vụ và sản phẩm trên Ví MoMo (Nạp tiền điện thoại; mua vé xem phim; thanh toán hoá đơn; thanh toán siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống; mua vé máy bay; thanh toán bảo hiểm,…), giá trị tương đương 18.000.000 đồng/ giải.

Khởi My, ViruSs, Quang Trung ‘nhà bao việc’ vẫn muốn thi viết trực tuyến

Hưởng ứng cuộc thi, trên trang cá nhân, diễn viên hài Quang Trung đã hỏi các fans bằng câu hỏi “sâu sắc”: “Một nét cảm xúc đáng giá bao nhiêu?” Sau đó tự đáp gọn lỏn: “Mừi tám chịuuuu!!! Xin nhắc lại là mừi tám chịu mỗi tuần cho một nét cảm xúc sương sương nha quý dị”.

Anh chàng cho biết vừa biết đến cuộc thi viết “Tôi chọn MoMo” và đang kêu gọi các khán giả của mình tham gia để giành giải thưởng hàng tuần giá trị lên đến 18 triệu đồng.