Khởi My và Kelvin Khánh "điên đảo" cùng cặp đôi mỹ nam Lục Huy, Toof.P

17:45 11/03/2020

Đối đầu với Khởi My và Kelvin Khánh trong tập này chính là hai chàng “soái ca” đến từ UNI5: Lục Huy và Toof.P.

Cùng với đội nhà, đội khách đã có những tình huống vô cùng lầy lội khiến người xem “cười ra nước mắt”.

 
Cặp đôi cạp đi mùa 4, tập 3 có nhiều tình huống vô cùng hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cạp đi mùa 4, tập 3 có nhiều tình huống vô cùng hài hước.

>>Xem thêm: Kelvin Khánh "ngộ độc" Dâu Tây, Khởi My độc chiến Gil Lê mừng 08/3 sớm

Kelvin Khánh niệm Chú Đại Bi – Khởi My mua chuộc ekip

Mở đầu chương trình, người hâm mộ cặp đôi VinZoi đã được phen “cười xỉu” với màn… niệm Chú Đại Bi từ Kelvin Khánh. Nguyên nhân của hành động này xuất phát từ món ăn “kinh hoàng” mà Khởi My đã nấu trong tập trước, Khánh muốn nguyện cầu cho những người thưởng thức món ăn của vợ được bình an sống sót.

 
Kelvin Khánh niệm Chú Đại Bi cầu nguyện cho những người ăn phải món ăn của Khởi My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kelvin Khánh niệm Chú Đại Bi cầu nguyện cho những người ăn phải món ăn của Khởi My.

Hiểu được tài năng nấu nướng và sự đảm đang có phần hạn chế của mình, Khởi My đã “lén lúc trong công khai” việc mua chuộc toàn bộ ekip Cặp đôi cạp đi của VLive bằng nước rau má. Sau khi ý đồ bị “bóc trần”, Kelvin Khánh đã thẳng thắn cho rằng kế hoạch của vợ chắc chắn sẽ thất bại bởi mọi người lúc đầu ra giá là... một chầu trà sữa. Có lẽ do bàn mưu, tính kế quá nhiều, đội chủ nhà của chúng ta đã có một tập thi đầu vô cùng sóng gió và gây cấn đến phút cuối.

 
Liệu mưu đồ mua chuộc ekip của Khởi My có thành công? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu mưu đồ mua chuộc ekip của Khởi My có thành công?

>>Xem thêm: Kelvin Khánh "phát tướng", Khởi My trổ tài xin xỏ trong show mới​

“Cuộc chiến cơm nguội” đầy kịch tính

Tương tự như hai tập trước, cả đội chủ nhà và đội khách đều sẽ nhận được đề bài chế biến món ăn theo chủ đề cho trước. Thử thách lần này là nấu món ăn có thành phần chính là… cơm nguội còn thừa sau bữa ăn của anh chị biên tập. Cả hai đội chơi mà đặc biệt là Lục Huy và Toof.P tỏ ra khá bấn loạn trước đề thi lạ lùng trên.

Lục Huy và Toof.P là 2 khách mời của tập này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLục Huy và Toof.P là 2 khách mời của tập này.

Hai chàng "soái ca" của UNI5 đã phối hợp rất nhịp nhàng trong suốt chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHai chàng "soái ca" của UNI5 đã phối hợp rất nhịp nhàng trong suốt chương trình.

Tuy nhiên, đội khách vẫn bị "choáng" trước đề thi khó đỡ từ BTC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTuy nhiên, đội khách vẫn bị "choáng" trước đề thi khó đỡ từ BTC.

Dù vậy, mọi người vẫn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho mình và tiến hành đi chợ bằng những đồng VCoin do VLive cung cấp. Sau khi kết thúc chương trình đi chợ với màn xin tỏi “thần sầu” của Khởi My, cả hai đội cùng tham gia thử thách nhỏ là trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đặt ra. Nếu một người trả lời sai, người đó sẽ bị ba người còn lại dùng búa nhựa “thanh trừng”. Nhờ trò chơi này, Kelvin Khánh đã được dịp “trả thù” Khởi My sau những tháng ngày bị cô nàng ca sĩ ăn hiếp.

 
Biểu cảm khó đỡ của Kelvin Khánh khi được trả thù Khởi My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm khó đỡ của Kelvin Khánh khi được trả thù Khởi My.

Tiếp đó, với khả năng trừng phạt từ Super Tool, cặp đôi khách mời Lục Huy và Toof.P đã khiến vợ chồng VinZoi khốn đốn khi phải bị cột đối lưng nhau trong quá trình nấu nướng. Hình phạt này đã tạo nên những tình huống “dở khóc, dở cười” trong suốt thời gian tiếp theo. Chưa dừng lại ở đó, sau khi hoàn các món ăn, hai đội chơi lần lượt tung ra các Super Tool còn lại mà mình chưa sử dụng, điều này đã tạo ra những pha “lật kèo” vô cùng hài hước.

 
Nhờ Super Tool, đội khách đã dồn đội nhà vào thế khó trong suốt phần nấu ăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ Super Tool, đội khách đã dồn đội nhà vào thế khó trong suốt phần nấu ăn.

Thế nhưng, đội nhà vẫn cố gắng vượt qua trở ngại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThế nhưng, đội nhà vẫn cố gắng vượt qua trở ngại.

Món cơm chiên ngũ sắc với quả ớt chuông khắc chữ UNI của Lục Huy và Toof.P. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMón cơm chiên ngũ sắc với quả ớt chuông khắc chữ UNI của Lục Huy và Toof.P.

>> Xem thêm: Lấy chồng để làm gì? Để khoe cơ bụng 6 múi chuẩn như Khởi My đây chứ đâu

Kết thúc tập 3, cuộc so tài giữa món cơm chiên giòn đến từ Khởi My – Kelvin Khánh và cơm chiên ngũ sắc của Lục Huy - Toof.P được phân định bằng cách thức vô cùng thú vị. Sau những pha xử lý “lầy lội” từ hai đội, chiến thắng đã lần đầu tiên thuộc về cặp đôi chủ nhà của chúng ta. Nếu muốn tiếp tục được cười thả ga với Kelvin Khánh và Khởi My cùng những khác mời vô cùng đáng yêu, đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Cặp đôi cạp đi sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên VLive vào 19 giờ 00 thứ Ba hằng tuần!

>>Xem toàn bộ tập 3 tại đây: https://www.vlive.tv/video/178688

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoạt động nào của Cặp đôi VinZoi, tham gia ngay Fanship Vợ Chồng Bá Đạo tại https://www.vlive.tv/fanship/AD8A35 và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.