Mùa dịch bệnh, Khởi My tổ chức sinh nhật giản dị cho mẹ chồng

08:50 13/08/2020

Khởi MyKelvin Khánh là những cái tên được khán giả yêu thương nhiều năm qua. Dù họ không bon chen trong showbiz, tạo scandal nhưng cả hai vẫn được truyền thông chú ý.

Bên cạnh đó, cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc, giản dị, khi nào cũng thấy dính với nhau càng khiến các fan thích thú hơn nữa.


Vợ chồng trẻ khá hợp nhau ở tính cách nhí nhố, luôn bày trò hài hước tạo tiếng cười cho gia đình và khán giả. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng trẻ khá hợp nhau ở tính cách nhí nhố, luôn bày trò hài hước tạo tiếng cười cho gia đình và khán giả. (Ảnh: Thanh Niên)

>>> Có thể bạn chưa xem: Khởi My hiếm hoi nhắc đến vấn đề chưa sinh con sau hơn 2 năm kết hôn

Sinh nhật mẹ chồng Khởi My

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng Kelvin Khánh và mẹ chồng tại nhà riêng. Theo đó, đây là dịp phụ huynh bước sang tuổi mới và hai vợ chồng đã mua bánh kem mừng sinh nhật mẹ. Nữ ca sĩ chúc mừng: "Sinh nhật cô gái 16 tuổi. Năm nay cái bánh chút xíu ha".

Thông thường vào mỗi dịp vui thì gia đình cô thường tụ họp những người thân, bạn bè của các con để cùng ăn uống. Có lẽ thời điểm này đang dịch bệnh nên mọi thứ cũng được gói gọn hơn, tránh tụ tập không cần thiết.


Nữ ca sĩ kể từ lúc hẹn hò Kelvin Khánh đã khá thân thiết với mẹ anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ kể từ lúc hẹn hò Kelvin Khánh đã khá thân thiết với mẹ anh. (Ảnh: FBNV)


Cô cũng chưa khi nào than thở chuyện làm dâu mà trái lại rất hợp với mẹ chồng. Vốn dĩ phụ huynh Kelvin Khánh cũng còn trẻ trung nên khá hiểu tâm lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng chưa khi nào than thở chuyện làm dâu mà trái lại rất hợp với mẹ chồng. Vốn dĩ phụ huynh Kelvin Khánh cũng còn trẻ trung nên khá hiểu tâm lý. (Ảnh: FBNV)


Cả gia đình quây quần bên nhau cũng đủ hạnh phúc, không nhất thiết phải tiệc tùng hoành tráng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình quây quần bên nhau cũng đủ hạnh phúc, không nhất thiết phải tiệc tùng hoành tráng. (Ảnh: FBNV)


Nhiều khán giả thấy càng về sau Kelvin Khánh được chăm chút kĩ nên phát tướng hơn hẳn. Một phần mái tóc ngắn, gọn gàng trông gương mặt anh có phần đầy đặn hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả thấy càng về sau Kelvin Khánh được chăm chút kĩ nên phát tướng hơn hẳn. Một phần mái tóc ngắn, gọn gàng trông gương mặt anh có phần đầy đặn hơn. (Ảnh: FBNV)


Chú cún cưng luôn có mặt trong các khung hình với gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú cún cưng luôn có mặt trong các khung hình với gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đẳng cấp "dìm hàng" chồng đỉnh cao như Khởi My: Kelvin Khánh ngồi vệ sinh cũng không yên 

Khởi My chưa muốn sinh con

Sau gần 3 năm kết hôn, mọi người khá mong ngóng cặp đôi sinh em bé thì người trong cuộc lại chưa có kế hoạch này. Cụ thể, trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ thì cô có tiết lộ như sau: "My và Khánh không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già luôn. Cuộc sống hiện tại của bọn mình rất vui, được tung tăng khắp nơi... Vậy nên cứ như vậy, đến 1 thời điểm nào đó thấy cần có em bé sẽ tính tiếp".


Cả hai vẫn còn muốn lưu giữ cảm giác vợ chồng son nên chưa có ý định đón thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vẫn còn muốn lưu giữ cảm giác vợ chồng son nên chưa có ý định đón thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hiếm hoi lắm mới thấy Khởi My khoe vòng "eo con kiến", xoá tan tin đồn mang bầu con đầu lòng

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những kế hoạch phù hợp cho tương lai, chuyện có con không phải ai cũng đặt làm yếu tố hàng đầu. Và Khởi My - Kelvin Khánh cũng là trường hợp tương tự, họ quan trọng hạnh phúc ở hiện tại là đủ.

Kelvin Khánh - Khởi My luyện tập

Sau khi kết hôn, cặp đôi cũng không còn chạy show quá nhiều, lịch dày đặc như trước nữa. Ở một số sự kiện thì họ đi diễn cùng nhau. Phần lớn thời gian khán giả thấy cả hai thường đi du lịch, đi phượt với hội bạn. Đây là niềm đam mê của hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, Khởi My - Kelvin Khánh cũng rủ rê vào phòng tập gym để giờ thân hình ai cũng săn chắc, có cơ, body khác hoàn toàn với thời điểm độc thân. Trên trang cá nhân họ cũng thường chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố khi hai vợ chồng luyện tập cùng nhau.