Khởi My lần đầu tiết lộ lý do "thích độc thân"

21/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Khởi My đã chia sẻ về năm 2013 rất thành công của mình, và "hé lộ" những điều mới trong năm 2014, khẳng định chưa muốn yêu ai lúc này.

- Chào Khởi My, trong năm 2013 Khởi My tự nhận thấy mình đã đạt được những điều gì và ngược lại, bạn có cảm thấy đã đánh mất đi điều gì không?

Năm 2013, như mọi người cũng đã thấy thì những bước đường My đi đều khá rõ ràng và chắc chắn, các sản phẩm âm nhạc của My cũng tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Cũng có những điều rất là bất ngờ mà ngay cả bản thân Khởi My cũng không nghĩ tới rằng mình sẽ có những thành công như vậy. Ví dụ như với giải thưởng tại chương trình Gương mặt thân quen, MV Gửi Cho Anh phần 1 và phần 2 là những thành quả đánh dấu trong khoảng thời gian giữa năm và cuối năm, sản phẩm của Khởi My đã được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Còn về những điều đánh mất thì bản thân My tự cảm thấy trong năm vừa qua My không đánh mất bất cứ điều gì cả, chỉ có “nhận tình cảm” nhiều hơn mà thôi (cười).

- Trong năm 2014 này, My có những dự định gì không, một hình tượng mới chẳng hạn hay lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh?

Đối với Khởi My thì hình tượng từ trước đến giờ sẽ thay đổi theo gu âm nhạc mà khán giả yêu thích, tuỳ theo những thời gian và nơi biểu diễn. Chứ My cũng không muốn thay đổi theo trào lưu hay bắt chước theo các ca sĩ khác. Mình vẫn là mình, khán giả yêu thích mình ở khía cạnh nào thì mình sẽ tập trung phát triển ở khía cạnh đó.


	
	"Không phải ai làm gì mình cũng phải chạy đua theo, mình cứ là mình thôi!" - Khởi My - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Không phải ai làm gì mình cũng phải chạy đua theo, mình cứ là mình thôi!" - Khởi My

Bên cạnh đó trong năm 2013, My đã hoàn thành vai diễn của mình cho dịp chiếu hè năm 2014, đây là một bộ phim chiếu rạp và nó là một quyết định táo bạo khi My tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. My đang rất hồi hộp chờ ngày bộ phim công chiếu để nhận những phản hồi của khán giả về vai diễn đầu tiên này của mình. Những sản phẩm âm nhạc của My trong năm 2014 vẫn tiếp tục đầu tư nhiều hơn, hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Đặc biệt là những câu chuyện lồng ghép trong MV của My sẽ được đầu tư bài bản và xuyên suốt hơn để tạo hiệu ứng cho khán giả.

- Vậy trong năm 2014, Khởi My sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm âm nhạc mà MV là những câu chuyện được lồng ghép trong đó? Hay sẽ là 1 MV nhạc dance sôi động?

Những điều này thì My chưa thể nói trước được, như My đã nói tuỳ theo cái tình hình âm nhạc của mình thời điểm đó có thích hợp với dòng nhạc đó hay không. Chứ My không bắt buộc mình phải đi theo định hướng nào cụ thể chỉ vì “ai ai cũng làm sao mình không làm thử nhỉ?!”

- Có ý kiến nhận xét rằng Khởi My là một nghệ sĩ thận trọng và rất chiều khán giả, bạn có suy nghĩ như thế nào về lời nhận xét này?

Chắc chắn một điều là Khởi My không phải là một ca sĩ chiều khán giả. Vì My làm việc cho cả bản thân mình và khán giả nên My làm theo những gì mình yêu thích. Và bên cạnh đó cũng có những điều mà mình cố gắng làm hài lòng khán giả - điều này cũng phải mang một cái chất riêng của Khởi My. Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, Khởi My hoạt động nghệ thuật nên ngoài nhu cầu của khán giả thì My vẫn còn có đam mê của riêng mình – xuất phát điểm quan trọng nhất đưa Khởi My đến với khán giả.


	
	Chỉ có 2 mẹ con, nên việc mẹ luôn đồng hành cùng Khởi My trên mọi bước đường là điều khiến cô nàng hạnh phúc nhất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ có 2 mẹ con, nên việc mẹ luôn đồng hành cùng Khởi My trên mọi bước đường là điều khiến cô nàng hạnh phúc nhất

- Khởi My đi đâu cũng có mẹ đi cùng, vì sao bạn không tìm cho mình một người trợ lý riêng?

(Cười) Có rất nhiều người hỏi Khởi My câu này, không chỉ hỏi mà còn la, mắng, bảo là: “Mẹ già rồi mà còn bắt mẹ phải đi cùng, phải để mẹ ở nhà nghỉ ngơi chứ!”. Nhưng vì mọi người không hiểu thôi, mẹ của My đã nói rằng: “Không phải ở nhà được nghỉ ngơi là hạnh phúc, mà được tự tay chăm sóc, lo lắng cho con mới là điều làm mẹ hạnh phúc.” Vậy nên Khởi My đi đâu cũng có mẹ đi cùng và rất hạnh phúc vì điều này.

- Mẹ không lo lắng mẹ cứ đi cùng mãi thì Khởi My sẽ... khó có người yêu sao?

(Cười lớn) Hoàn toàn không, mẹ còn mong Khởi My "F.A" lâu một tí để My dành nhiều thời gian cho mẹ hơn. Nói vậy chứ, trong chuyện tình cảm, duyên đến, gặp người thích hợp thì Khởi My sẽ yêu, hiện tại thì chưa yêu ai hơn "âm nhạc" cả.


	
	"Bây giờ chưa yêu ai nhiều hơn âm nhạc và mẹ" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bây giờ chưa yêu ai nhiều hơn âm nhạc và mẹ"

- Khởi My có thể chia sẻ một chút về dự định Tết Nguyên Đán 2014 không? Bạn sẽ đi diễn hay hưởng thụ cùng gia đình?

Năm nay đặc biệt hơn mọi năm là Khởi My không đi diễn ngày Tết mà quyết định “xả hơi” lâu hơn một chút. Hiện tại My đang hoàn thành lịch diễn của mình tại các tỉnh thành và đến 26 Tết thì Khởi My sẽ cùng mẹ về quê, ở bên gia đình, họ hàng đến mùng 6 mới bắt đầu hoạt động lại. (cười)

- Vậy còn việc chuẩn bị cho ngày Tết của bạn đến đâu rồi?

Thật ra thì… gia đình Khởi My cũng không cần chuẩn bị gì nhiều cả, vì chỉ có 2 mẹ con, My sẽ cùng mẹ chúc Tết và thăm bà con, họ hàng. Còn những việc chuẩn bị “không thế thiếu” trong ngày Tết như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc, là những điều tất nhiên Khởi My phải phụ giúp mẹ rồi.

Cám ơn Khởi My về những chia sẻ trên, chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!