Khởi My khen Sơn Tùng bằng tuổi mà trẻ hơn liền bị chồng "dằn mặt"

13:05 05/03/2021

Khởi MyKelvin Khánh được biết đến là cặp vợ chồng trẻ cực kỳ đáng yêu và hạnh phúc dù đã cưới nhau được một khoảng thời gian dài. Khi thắc mắc vì sao Sơn Tùng bằng tuổi chồng nhưng đẹp trai hơn hẳn, nữ ca sĩ liền bị Kelvin Khánh “dằn mặt”.

 
Khởi My so sánh nhan sắc chồng và Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My so sánh nhan sắc chồng và Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: "Đại gia ngầm" Khởi My khoe eo thon trong căn penhouse 300m2

Khởi My bị chồng “dằn mặt” vì so sánh với Sơn Tùng

Một đoạn hội thoại trong chương trình truyền hình có sự tham gia của đôi vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ được cư dân mạng đào lại. Theo đó, cả hai đã có những chia sẻ chân thật về cuộc sống hôn nhân trong thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ thậm chí còn không ngần ngại so sánh về nhan sắc của ông xã và Sơn Tùng. Cô thắc mắc: “Vì sao bằng tuổi Kelvin Khánh nhưng Sơn Tùng trẻ đẹp vậy ta?”

Không chịu bất công, ngay sau đó ông xã của nữ ca sĩ cũng đã đáp lại để “dằn mặt” vợ vì so sánh nhan sắc mình với người đàn ông khác. Anh nhận định nguyên nhân là do bản thân làm hết việc nhà còn vợ chỉ ngồi chơi không. Kelvin Khánh chia sẻ: “Tôi lau nhà, nấu đồ ăn, giặt đồ rồi đi chợ luôn. Cô ấy chỉ sáng dậy chơi game, chiều rửa chén. Tùng ơi, đừng lấy vợ.”

 
Nhan sắc Sơn Tùng khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: FB M-TP) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc Sơn Tùng khiến nhiều người trầm trồ. (Ảnh: FB M-TP)

>> Xem thêm: Mùa dịch bệnh, Khởi My tổ chức sinh nhật giản dị cho mẹ chồng

Cư dân mạng bật cười vì quá đáng yêu

Đoạn đối đáp của vợ chồng Kelvin Khánh khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì sự lầy lội, đáng yêu của cả hai. Mọi người thậm chí còn dành nhiều lời khen vì Khởi My có ông chồng tâm lý, yêu thương vợ hết mực như vậy. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn bênh Kelvin Khánh, cho rằng anh và Sơn Tùng mỗi người một vẻ, không thể so sánh nhan sắc như vậy.

 
Nhiều người không khỏi bật cười trước câu chuyện đáng yêu này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người không khỏi bật cười trước câu chuyện đáng yêu này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Vợ chồng Khởi My tăng cân sau dịch, khuôn mặt mất cả góc cạnh

Mặc dù nhận được nhiều lời ủng hộ thế nhưng bên cạnh đó vẫn không ít ý kiến trái chiều cho rằng Khởi My để chồng làm hết việc nhà như vậy là không nên. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này của hai vợ chồng hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

KHỞI MY TỪNG TIẾT LỘ THỬ THÁCH KELVIN KHÁNH 1 NĂM MỚI ĐỒNG Ý CƯỚI

Khởi My đã tiết lộ thử thách trong vòng 1 năm với Kelvin Khánh, nếu anh ăn chay trong suốt thời gian này thì mới lấy được cô.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khánh ăn chay một năm để cầu lấy vợ á. Lúc đó má Năm khó quá, má Năm còn thương con gái chưa muốn gả.

Thế là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ ăn chay 1 năm để cầu cưới được vợ và cuối cùng đã cưới được vợ.”

Thậm chí, chỉ vì ăn chay mà anh chàng còn ốm nhách đi. Kể từ khi về chung một nhà, hai người hạn chế xuất hiện trước truyền thông và chạy show.

Xem chi tiết tại đây.