Kelvin Khánh - Khởi My "gây sốt" khi cover hit mới của Mỹ Tâm

04/08/2017, 12:07 GMT+07:00

Sức hút của Đâu chỉ riêng em vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi hàng lọat ca sĩ đình đám lần lượt cover như: Đông Nhi, Isaac, Han Sara và bây giờ đến cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh.

Sau hơn 2 tuần ra mắt, hit mới Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm không chỉ gây hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả mà còn chiếm được cảm tình của các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Bản thân Khởi My đã thần tượng Mỹ Tâm từ lâu trước khi nổi tiếng nên cô tỏ ra vô cùng hào hứng khi rủ thêm ông xã tương lai cùng cover ca khúc hit đình đám này. Bản cover của nữ ca sĩ gốc Đồng Nai đã nhận được sự phản ứng tích cực từ phía khán giả sau khi đăng tải.

Kelvin Khánh - Khởi My


Khởi My đứng hát và được sự hỗ trợ từ Kelvin Khánh, cô còn nói vui tự nhận mình là Mỹ My, còn ông xã là Mỹ Khánh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My đứng hát và được sự hỗ trợ từ Kelvin Khánh, cô còn nói vui tự nhận mình là Mỹ My, còn ông xã là Mỹ Khánh.


Clip Khởi My gây sốt cộng đồng mạng khi cover bản hit mới nhất của Mỹ Tâm.

Khởi My từng chia sẻ cô có thói quen sưu tầm ảnh của đàn chị được cắt ra từ các trên các trang báo cũng như giữ các album của Mỹ Tâm từ đó đến nay. Đến khi nữ ca sĩ Gửi cho anh nổi tiếng, mỗi lần "họa mi tóc nâu" ra album các fan đều chu đáo mua tặng cho Khởi My

Về phía Mỹ Tâm, cô cũng biết việc Khởi My hâm mộ và cũng dành tình cảm cho đàn em, sau khi biết tin Kelvin Khánh - Khởi My đính hôn cô cũng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Kelvin Khánh - Khởi My


Mỹ Tâm đã thành công khi diễn tả chân thật nhất cảm xúc của người phụ nữ bị người đàn ông mình yêu thương phản bội, những chuyển biến cảm xúc qua ánh mắt của cô khiến cho người xem cũng đau lòng không kém. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm đã thành công khi diễn tả chân thật nhất cảm xúc của người phụ nữ bị người đàn ông mình yêu thương phản bội, những chuyển biến cảm xúc qua ánh mắt của cô khiến cho người xem cũng đau lòng không kém.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!