Khởi My – Được yêu mến khi sống chân thật

04/12/2013, 19:35 GMT+07:00

Không màu mè, hào nhoáng, sự hồn nhiên trong sáng của Khởi My đã đốn tim hàng triệu fan Việt, fanpage hiện tại của cô đã lên đến hơn 1,7 triệu người yêu thích.

Khởi My được biết đến đầu tiên với sự nghiệp là một MC, tuy ra nhiều sản phẩm do chính mình sáng tác, tạo được những “độ hot” nhất định nhưng cô nàng vẫn chưa thực sự bật lên thành một ngôi sao. Đến khi Khởi My tham gia chương trình Gương mặt thân quen, nhiều khán giả đã bất ngờ với khả năng của cô gái trẻ này, hát tốt vũ đạo đẹp mắt. Ngay sau cuộc thi cái tên Khởi My thực sự đã khởi sắc hơn rất nhiều.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đồng hành cùng Khởi My trên mọi bước đường chính là mẹ của cô bé, vừa là quản lý, trợ lý và là người chăm lo trang phục diễn cho Khởi My. Ít ai biết được rằng những trang phục diễn của Khởi My đều do 2 mẹ con cô bé tự tìm kiếm và đặt may. Về âm nhạc, Khởi My có khả năng sáng tác thế nhưng khả năng… ngoại ngữ của cô không phải là thế mạnh. Vì thế để trình diễn một ca khúc nhạc ngoại thật tốt, Khởi My đã dành cả mấy tiếng đồng hồ ngồi lỳ trong phòng nghe đi nghe lại bản nhạc và hát đi hát lại đến khi nào nghe thật ổn thì mới thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Các ca khúc của Khởi My hầu hết là những bản nhạc… thất tình nhưng cá tính của cô nàng thực sự rất vui vẻ và hồn nhiên, và đến bây giờ cô vẫn “chưa có một mảnh tình vắt vai”. "Chất liệu" để Khởi My có thể viết nên ca khúc đầy tâm trạng chính là những câu chuyện từ bạn bè, thậm chí là …những câu chuyện cô vô tình đọc trên mạng. Khi được hỏi có bao giờ Khởi My cảm thấy cô đơn cần một người để dựa vào hay không, thì cô nàng trả lời: “Em có được nghị lực như bây giờ đều do em học từ mẹ em. Mẹ luôn là người tự lực vượt qua mọi thứ để ở bên và nuôi dạy em. Vì thế em không muốn mình yếu đuối cần dựa vào ai để mẹ phải lo lắng, điều em mong muốn khi mọi người nhớ đến Khởi My sẽ nhớ đến một cô ca sĩ hay cười, hay nói, mang đến niềm vui cho mọi người.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khởi My sau Gương mặt thân quen vẫn là một ca sĩ trẻ chăm chỉ thực hiện mọi dự án của mình, làm theo cảm xúc và ý thích của mình. Khởi My chia sẻ: “Em bây giờ và lúc trước giống như đang mặc 2 chiếc áo: một mới một cũ. Khởi My trước kia thường hay hát những ca khúc “buồn sầu thảm”, bây giờ em đã chịu hát nhạc sôi động và chịu nhảy. Em không bỏ đi “chiếc áo cũ” của mình, mà sẽ treo ở đó để luôn nhớ đến mình từng khó khăn như thế nào, từng có những cảm xúc như thế nào nhưng em chưa từng nản lòng. Chính vì thế em mới có cơ hội khoác vào mình “chiếc áo mới” và biết được mình có thể làm được những điều mà ngày trước mình thiếu tự tin để thực hiện.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu hỏi Khởi My nhận được nhiều nhất là sự khác biệt cụ thể của cô bây giờ và lúc trước thì Khởi My hồn nhiên trả lời: “Bây giờ em đã không còn hát… chua như lúc trước, em biết rất rõ khán giả nhận xét gì về giọng hát của mình, cứ nghĩ hát càng cao càng cảm xúc càng đã. Nhưng bây giờ biết tiết chế lại em thấy vẫn hay và người nghe chấp nhận hơn. Một điều khác nữa là ngày trước em không nghĩ mình có thể diễn cùng vũ đạo, bây giờ được khen là… sexy nữa.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay cả khi đã có chút thành công và được một lượng người hâm mộ… đáng mơ ước, Khởi My vẫn “gãi đầu gãi tai” không hiểu vì sao mình… hot, và hoàn toàn không có ý định dùng đồ hiệu để khẳng định đẳng cấp của mình. Đối với cô, đẳng cấp của 1 ca sĩ không phải ở quần áo, phụ kiện hàng hiệu, mà là những thành quả lao động nghiêm túc trong nghệ thuật của nghệ sĩ đó.


	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  

Trang fanpage của Khởi My đã được facebook chính thức công nhận là một trong những trang mạng có lượng “theo dõi” đạt hàng khủng khi có hơn 1 triệu 7 người theo dõi, Khởi My cũng chia sẻ rằng: “Facebook hiện tại gần như là điều không thể thiếu với đại đa số khán giả trẻ. Riêng trang của Khởi My, em muốn rằng mình sẽ hướng các bạn đến những điều tích cực, những niềm vui mỗi ngày và có những cái nhìn thực tế hơn dù ở trong một “ngôi nhà ảo”. Đừng mải chìm đắm vào những điều “ảo” trên mạng mà lãng quên hay đánh mất đi những chuyện thực tế trong cuộc sống hằng ngày, đây là điều Khởi My tự rút ra được và muốn chia sẻ với mọi người.”