Khởi My đối phó xuất sắc với "ông bầu dê xồm" Trấn Thành

12:01 07/12/2014

Khởi My được khán giả và Hoài Linh kỳ vọng về sự hài hước nhỉ nhảnh sẵn có nhưng khi bước lên sân khấu lại tỏ ra lo lắng, đặc biệt "sợ" gặp phải thảm họa Trấn Thành. 

Phòng 1: Lò đào tạo ca sĩ- Trấn Thành, Khởi My. 

Khởi My nói với MC Xuân Bắc rằng “trong tất cả 4 người, em sợ nhất là anh Trấn Thành luôn. Ảnh có tính hay hại đồng nghiệp lắm”. Trong khi đó Trấn Thành đã ngồi chễm chệ bên trong và gật gù khi nghe rõ sự tình làm khán giả bật cười. MC Xuân Bắc vào đùa thêm rằng không phải anh ấy đâu, nên yên tâm và Khởi My đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi chính trưởng phòng của mình “Ơn giời, cô đây rồi, một cô ca sĩ trẻ đẹp đầy triển vọng và rất có khả năng nói xấu sau lưng người khác”.


	   

Đỉnh điểm của tình huống được đẩy lên khi giám đốc gài bẫy ca sĩ “anh rất cần một bờ vai hằng đêm”. Lợi dụng lúc giám đốc cầm mic, ca sĩ đòi đi cắm ổ điện để “tạo nhiệt”, nhưng vẫn tỏ vẻ sợ hãi bắt giám đốc đứng im. Trấn Thành tưởng bở hỏi “Em định hôn anh à, em đừng làm vậy anh thích lắm á!” . Khởi My lấy dây mic trói giám đốc lại. Cả hai như mèo vờn chuột mãi cuối cùng ai ngờ bị một ca sĩ khác vô đánh ghen.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Như Linh đã nói ngay từ đâu là Khởi My rất là lanh. Cũng may cho Khởi My khi bước vào phòng Trấn Thành. Bởi hai người là hai MC nên ngôn từ nhiều, dễ tìm ra sự đồng cảm và sự tương tác với nhau. Linh thích nhất xử lý tình huống cuối cùng, đắt nhất trong phòng này”

Phòng 2: Kẻ đốt đền- Việt Hương, Don Nguyễn

Mới chỉ tình huống đầu tiên nhưng khán giả đã có những tiếng cười đầy sảng khoái. Don Nguyễn là khách mời thứ hai chờ đợi để bị “chặt chém”. Anh muốn được làm hoàng tử nhưng không may lại bị nhà tạo mẫu vẽ cho một vết sẹo để hợp vai, đã thế còn bắt mặt một bộ đồ rất lạ kỳ.

Người phán tội của tử tù là dám đốt cái spa tắm trắng của nữ hoàng, đã vậy còn chụp hình bỏ lên facebook. Người sẽ không tức giận nếu như hậu quả tày trời không xảy ra, đó là “Bây giờ cả đảo ai cũng thích ngươi mà không thích ta”. Anh chàng này muốn thoát tội thì phải làm cho nữ hoàng nổi tiếng trên facebook giống mình.

Phòng 3: Gặp gỡ ngôi sao- Đại Nghĩa, Thanh Vân

Phòng thứ 3 chào đón diễn viên Thanh Vân, nữ diễn viên hài hước tâm sự mỗi lần “xì-trét” là lại phải chụp hình tự sướng với ăn thật nhiều cho bớt căng thẳng. Với phương châm “tới đâu chơi tới đó” dù bế tắc, Thanh Vân đã có duyên gặp trưởng phòng Đại Nghĩa, hóa ra đây không phải Thanh Vân mà là ca sĩ Lá Vàng.

Phòng 4: Tấm Cám- Chí Tài, Trường Giang và Ngọc Lan

Trong lúc Ngọc Lan đang chờ đợi thì trưởng phòng của cô đã được tiết lộ cho khán giả, Chí Tài bế Trường Giang sẵn bên trong. Hoài Linh thích thú cố tình câu giờ để “hạnh hạ” hai trưởng phòng, Xuân Bắc với vị giám khảo cứ hỏi người chơi từ câu này đến câu khác, cô gái ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra bên trong, trong khi khán giả thì phì cười trên nỗi khổ của cặp trưởng phòng. 

Dù hát hay nhưng Tấm không được mẹ cho đi dự vũ hội, mà phải ở nhà lặt hột é tách riêng với mè đen.Tấm thấy khó quá nên xin Cám cho “chơi trò khác”. Trong lúc rảnh rỗi, Cám gọi “Bống bống bê đê, í nhầm “bống bống bang bang”  lên ăn. Cá bống “phiên bản lỗi” làm mọi người sững sốt,  Bống đẹp nhưng thích bán đứng người khác, khai ngay chuyện Tấm nhờ Bống kiếm thuốc sổ cho mẹ con Cám uống để khỏi đi dự hội.

Phòng 5: Kem đánh răng bé ngoan- Hoài Linh và các khách mời

Bốn khách mời mỗi người được trao cho một cái bàn chải khổng lồ. Mỗi người lại được mặc một trang phục với phong cách khác nhau. Họ được mời tới để tham dự buổi tuyển chọn diễn viên đóng quảng cáo cho nhãn hàng kem đánh răng Bé Ngoan. Nhà tuyển dụng Hoài Linh sẽ sắm vai em bé để thử tài các ứng cử viên.

Kết quả chung cuộc, Ngọc Lan may mắn bước vào phòng của Trường Giang Chí Tài, có những xử lý rất tuyệt vời. Và Hoài Linh muốn trao cúp cho một người “rất ngây ngô, ngớ ngẩn nhưng sau đó lại xử lý tình huống rất tuyệt vời”. Không ai khác, Ngọc Lan đã đoạt cúp hình cánh cửa đặc trưng của “Ơn giời, cậu đây rồi!” tập 9.


	
	Nhờ sự ngây ngô tự nhiên của mình, Ngọc Lan xuất săc dành cúp.
Nhờ sự ngây ngô tự nhiên của mình, Ngọc Lan xuất săc dành cúp.