Khởi My "đọ sắc" cùng Ngọc Thảo tại họp báo 2NE1

09/08/2014, 17:14 GMT+07:00

16 giờ hôm nay, Khởi My và Ngọc Thảo đã cùng nhau xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình "2NE1 in Vietnam".

Vào lúc 16 giờ hôm nay tại khách sạn Pullman, buổi họp báo giới thiệu chương trình "2NE1 in Vietnam" đã thu hút sự tham dự của giới truyền thông trong nước và nhiều Sao Việt.

Như thông tin đã đăng tải, sáng sớm nay, thành viên Dara của nhóm 2NE1 đã âm thầm đáp máy bay xuống Tân Sơn Nhất. 3 thành viên còn lại là CL, Park Bom và Minzy có mặt tại TP HCM vào trưa nay. Đông đảo fans của 2NE1 đã có mặt rất sớm tại sân bay để chào đón các nữ thần tượng. Dường như khá mệt sau chuyến bay dài, các thành viên 2NE1 vội vã di chuyển ra xe để lên đường về khách sạn. Đặc biệt, khi thấy fan Việt chờ sẵn, các thành viên 2NE1 đã lập tức vẫy tay để chào người hâm mộ. Vào lúc 4 giờ chiều nay, nhóm 2NE1 cùng ban tổ chức chương trình 2NE1 in Vietnam Galaxy Stage đã có buổi họp báo với giới truyền thông trong nước. 

Khởi My, Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt, Chi Pu, Gil Lê, hotgirl Lilly Luta.... là những nghệ sĩ trẻ tới tham dự buổi họp báo của 2NE1 chiều nay. Các nghệ sĩ rất háo hức được chiêm ngưỡng 4 thành viên 2NE1 bằng xương bằng thịt.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong nước tại buổi họp báo:


	
	Khởi My và Phở Đặc Biệt
Khởi My và Phở Đặc Biệt


	
	Ngọc Thảo “đọ sắc” cùng Khởi My
Ngọc Thảo “đọ sắc” cùng Khởi My


	
	Chi Pu và Gil Lê
Chi Pu và Gil Lê


	
	Khởi My đi cùng mẹ tới tham dự họp báo
Khởi My đi cùng mẹ tới tham dự họp báo


	
	Hotgirl Lilly Luta
Hotgirl Lilly Luta