Khởi My cùng La Thăng tung phiên bản mới của Ai Ai Ai

30/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Sau Buông Tay nhận được khá nhiều hiệu ứng từ khán giả, Khởi My – La Thăng tung ra ca khúc Ai Ai Ai.

Mặc dù không công khai mối quan hệ với Kelvin Khánh, nhưng Khởi My và La Thăng vẫn tiếp tục tung ra những sản phẩm và rất nhiều kế hoạch phía trước cho sự kết hợp “dài hạn” này.

Sau Buông Tay nhận được khá nhiều hiệu ứng từ khán giả, Khởi My – La Thăng tung ra ca khúc Ai Ai Ai. Đây là ca khúc La Thăng đã từng tung MV đơn, thế nhưng song song đó, phiên bản này được thực hiện để “chiều lòng” khán giả, nhất là khi kịch bản được xây dựng mang dáng dấp của “Buông tay 2”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khởi My cho biết: “Ai Ai Ai phiên bản song ca này hoàn toàn được xây dựng theo ý của các bạn yêu thích Buông tay. Hy vọng mọi người sẽ chờ đón MV sắp tới”. Ngay sau đó, Kelvin Khánh cũng tiếp lời: “Sau Ai Ai Ai, các bạn có thể trông chờ một sản phẩm của Khánh và My, bên cạnh đó là dự án solo của anh Huy Nam”.


	
	Khởi My và Kelvin Huy Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My và Kelvin Huy Khánh


	
	Huy Nam  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Nam 

“Ai Ai Ai phiên bản acoustic được thực hiện khá nhanh vì hai bên đã ăn ý và hiểu từng ưu điểm, khuyết điểm trong từng cung giọng của nhau. Tuy kế hoạch quay MV có nhiều thay đổi, nhưng chắc chắn đây là món quà mà La Thăng – Khởi My dành tặng riêng cho những ai yêu mến Buông tay trong thời gian qua. Cám ơn các bạn.” – Huy Nam cho biết thêm.

Dự kiến, MV của Ai Ai Ai phiên bản song ca sẽ được tung ra vào đầu tháng 9 sắp đến.