Khởi My chia sẻ về nguyên nhân vì sao không tiếp tục đi hát

06/02/2021, 15:30 GMT+07:00

Từng là giọng ca cực nổi bật tại showbiz Việt, Khởi My bất ngờ vắng bóng trên tất cả các sân khấu, nữ ca sĩ không thường xuyên đi diễn, chạy show như trước khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng. Lần đầu chia sẻ về vấn đề này, Khởi My cho rằng bản thân không còn hợp thời.

 
Khởi My chia sẻ lý do vì sao không lên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình).
Khởi My chia sẻ lý do vì sao không lên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Từng giữ kín hẹn hò, Khởi My, Kelvin Khánh sau 8 năm yêu gây ngưỡng mộ

Khởi My cho biết nguyên nhân không thường xuyên đi hát

Trong một buổi livestream của Khởi My mới đây, người hâm mộ đã thắc mắc vì sao cô nàng lại rời showbiz? Khởi my cho biết: "Thật sự như Khởi My chia sẻ trước đó, My không có rời showbiz. Nhưng khi mình làm nghề đến một thời gian nào nhất định thì mình nhận ra rằng sẽ có những bạn tốp sau lên rất là giỏi và mình không còn phù hợp nữa. Mình vẫn hát thôi nhưng không cố gắng đu theo tạo hit hoặc là làm cái gì đó vượt qua sức của mình, điều này cũng là một phần thụt lùi".

 
Nữ ca sĩ cảm thấy không còn hợp thời. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ cảm thấy không còn hợp thời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Khởi My cũng cho biết: "Hiện tại do dịch và bản thân đã có gia đình. Từ nhỏ tới lớn mình đi làm kiếm tiền để có được một gia đình hạnh phúc, thì khi có được một gia đình hạnh phúc tại sao lại bỏ gia đình để đi kiếm tiền. Mọi người cảm thấy đủ là đủ, mục tiêu là 1 tỷ nhưng kiếm được 1 tỷ vẫn không dừng lại, con người luôn có lòng tham, đồng tiền cuốn mọi người vào nên quên mất hạnh phúc gia đình".

 
Khởi My tạm ngưng sự nghiệp ca hát vì cảm thấy đủ. (Ảnh: FBNV)
Khởi My tạm ngưng sự nghiệp ca hát vì cảm thấy đủ. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Người yêu cũ còn ví dụ: "Khởi my đi hát 1 nơi, chồng đi hát 1 nơi tình cảm sẽ ngày càng phai nhạt. Đối với Khởi My không cần phải giàu có, chỉ cần cảm thấy đủ là được".

 
Nguyên nhân lớn nhất là Khởi My đã có gia đình. (Ảnh: FBNV)
Nguyên nhân lớn nhất là Khởi My đã có gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết liên quan: Thuỳ Chi và Khởi My khiến fan "lụi tim" khi song ca hit "Người yêu cũ"

Khởi My và Kelvin Khánh quyết định không sinh con

Có thể nói rằng thời gian sau khi Khởi My kết hôn, nữ ca sĩ mất tích trên các sân khấu. Không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng như những dự án cho con đường tương lai. 

 
Cặp đôi hạnh phúc mỗi ngày ở bên nhau. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi hạnh phúc mỗi ngày ở bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Hai vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cùng nhau đi du lịch khắp mọi nơi, chia sẻ những vlog vui nhộn lúc ở bên nhau, cho thấy một cuộc sống hạnh phúc không bị chi phối bởi tiền bạc hay sự nghiệp.

 
Đi du lịch khắp mọi nơi. (Ảnh: FBNV)
Đi du lịch khắp mọi nơi. (Ảnh: FBNV)

Cặp đôi từng chia sẻ: “Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp”. Khởi My cũng cho biết thêm: “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt từ Hương Giang đến Bảo Thy, Trấn Thành đón Giáng sinh

Ảnh: Tổng Hợp

KHỞI MY THỬ THÁCH CHỒNG SUỐT 1 NĂM MỚI CƯỚI

Khởi My và Kelvin Khánh chính là cặp đôi ngôn tình kiểu mẫu của showbiz Việt, đây chính là minh chứng cho tình yêu đẹp tồn tại tại thế giới giải trí đầy drama.

Để lấy được Khởi My, Kelvin Khánh cũng trải qua muôn vàn khó khăn trong đó có thử thách ăn chay suốt 1 năm. 

Khởi My trước đó đã chia sẻ chuyện Kelvin Khánh chịu thử thách ăn chay suốt 1 năm để lấy được cô. Nữ ca sĩ cho hay: "Khánh ăn chay một năm để cầu lấy vợ á. Lúc đó má Năm khó quá, má Năm còn thương con gái chưa muốn gả. Thế là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ ăn chay một năm để cầu cưới được vợ và cuối cùng đã cưới được vợ". Cô nàng còn nhấn mạnh thêm rằng: "Ảnh ăn chay đến nỗi người ốm nhách luôn". 

Xem thêm tại đây!