Khởi My bàng hoàng khi hay tin fan ruột đột ngột qua đời

07/05/2017, 11:40 GMT+07:00

Khởi My nghẹn ngào khi biết tin một fan nữ ở Cà Mau bất ngờ qua đời.

Khởi My vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình về sự ra đi của một fan ruột mà cô vô cùng yêu quý.

Khởi My vốn nổi tiếng là một trong nữ ca sĩ yêu thương và chiều chuộng fan. Tối qua 6/5, trên trang cá nhân của mình, Khởi My đã chia sẻ một trạng thái không kiềm chế được sự xúc động và bàng hoàng khi biết tin một fan ruột của mình đột ngột qua đời.

Khởi My bàng hoàng khi hay tin fan ruột đột ngột qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vợ sắp cưới của Kelvin Khánh đau xót viết: "Mọi cái quá nhanh chị còn chưa tin được. Cô gái nhỏ! Yên bình nơi xa nha em". Được biết, fan ruột của Khởi My vừa qua đời là Bích Tuyền, cô là FC của Khởi My trong suốt nhiều năm qua. 


Khởi My đau xót, khóc thương fan trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My đau xót, khóc thương fan trên trang cá nhân.

Một vài thành viên trong FC Khởi My cho biết, B.T. rất lành tính và hài hước. Chưa có một ngày đặc biệt nào về thần tượng mà cô quên. Thậm chí, những lần Khởi My đi diễn ở Cà Mau, B.T. đều dành thời gian đến thăm thần tượng của mình. Hiện tại, cả FC đang tụ họp để đến viếng và tiễn đưa người bạn của mình.


Fan nữ trong FC của Khởi My vừa qua đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan nữ trong FC của Khởi My vừa qua đời.

Ngay sau dòng trạng thái đau thương của Khởi My được đăng tải, nhiều fan của nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự đau xót và bất ngờ trước sự ra đi của một thành viên trong FC của mình. Nhiều bạn còn đăng trên trang cá nhân của mình những dòng tiễn biệt và cả hình ảnh của B.T..

Theo lịch trình, tối nay Khởi MyKelvin Khánh sẽ đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để quay TVC quảng cáo cho một nhãn hàng. Các fan cũng động viên, an ủi đến nữ ca sĩ và mong cô hãy thoải mái tinh thần để không ảnh hưởng đến công việc.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!