Khởi động mùa hè với đường đua siêu lầy

07/04/2017, 15:00 GMT+07:00

Sài Gòn đang bước vào những ngày hè oi bức nhất trong năm rồi. Giới trẻ chúng ta sẽ giải nhiệt như thế nào đây nhỉ?

Tham gia một cuộc đua vượt chướng ngại vật cùng lũ bạn có chăng là một kỷ niệm tuyệt vời? Hãy cùng xem qua một số hình ảnh về chặng đua siêu lầy Champion Dash chào đón mùa hè nhé.

Là cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên được tổ chức thành công tại Việt Nam, Champion Dash được xem như cầu nối khi là nơi gắn kết tình đồng đội giữa những nhóm bạn thân, hay là nơi để tình yêu thêm vững bền khi các cặp đôi cùng nhau vượt qua từng chặng đường.

Khởi động mùa hè với đường đua siêu lầy

Để khởi động cho một năm 2017 thật hoành tráng, Champion Dash đã chuẩn bị chặng đường đua với hơn 15 thử thách siêu lầy, siêu chất nhằm đem đến một mùa hè thật đáng nhớ cho các Dasher.

Khởi động mùa hè với đường đua siêu lầy

Những thử thách bùn lầy là điều không thể không nhắc đến khi tham gia Champion Dash, hãy thử tưởng tượng xem vào cái nắng giữa trưa gay gắt tại Sài Gòn mà chúng ta được thỏa sức vẫy vùng trong con đường bùn cùng đồng đội, rồi sau đó lại được giải nhiệt với bể đá lớn có một không hai quả là một trải nghiệm thật ấn tượng.

Khởi động mùa hè với đường đua siêu lầy

Ngoài vượt qua các chướng ngại vật, Champion Dash còn có hoạt động ca nhạc, giải trí để các đội, nhóm thư giãn và gắn kết với nhau hơn sau cuộc đua. Bởi một mùa hè sẽ trở nên thật tuyệt nêú được khởi đầu bằng những hoạt động cực thú vị và đầy thách thức.

Nào, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để khởi động một mùa hè thật phấn khởi, siêu lầy và cực chất cùng Champion Dash 2017?

Đường đua đã và đang được chuẩn bị rất hoành tráng rồi đấy. Đừng quên cuộc hẹn của những Dasher vào ngày 15/04/2017 tại Phú Mỹ Hưng - Tp.HCM nhé.