Khởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend Market

05/07/2016, 21:00 GMT+07:00

Đầu tháng 7 này, phiên chợ Hello Weekend Market sẽ tiếp tục xuất hiện và cùng các bạn trẻ khởi động mùa hè với nhiều hoạt động thú vị, đầy màu sắc. Các bạn đã sẵn sàng khuấy động chưa?

Với tinh thần chào đón “Summer is coming!” – Hello Weekend Market cùng hàng trăm gian hàng “kỳ cựu” sẽ mang những item đón đầu xu hướng của “mùa mới” đến với khách hàng của mình trong 2 ngày 9 & 10/07/2016.

Khởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend Market

Những "set" đồ streetstyle dành riêng cho mùa hè sẽ năng động, màu sắc và thoải mái hơn rất nhiều nhưng chắc chắn vẫn mang đến vẻ ấn tượng cho người mặc. Các bạn trẻ lại được dịp tha hồ thể hiện phong cách thời trang của mình nhưng không ngại sai sót vì các “quân sư quạt mo” tại phiên chợ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Bên cạnh đó, khu ẩm thực kết hợp dịch vụ là không thể thiếu để mang đến những buổi trưa hè đầy đủ những món ngon và giải khát đặc biệt. Bạn có thể vừa nhâm nhi những viên cá viên, những cuộn sushi, ly trà đào khổng lồ... vừa ngồi vẽ henna hoặc bói bài Tarot hay nối tóc màu xinh đẹp...

Cuối cùng là đừng quên chụp một tấm ảnh cực “ngầu” tại photobooth của Hello Weekend Market để khoe với bạn bè và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn nữa nha!

Bây giờ thì cùng “soi” qua những sản phẩm sẽ có mặt trong phiên chợ náo nhiệt sắp tới tại Sân vận động Hoa Lư nào:

Khởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend MarketKhởi động mùa hè đầy màu sắc cùng Hello Weekend Market

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư – số 02 Đinh Tiên Hoàng, Q 1, TP.HCM
Thời gian: 10h đến 21h trong 2 ngày 09 & 10/07/2016
Hotline: (086) 2913612 – 0901.804.858.
Fanpage: https://www.facebook.com/HelloWeekendMarket
Instagram: helloweekendmarket
Email: helloweekendmarket@gmail.com