Khởi động Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013

09:30 10/10/2013

Lần đầu tiên, tại trường Đại học Hoa Sen – nơi luôn tạo cơ hội cho bạn tự do thể hiện bản thân, tài năng, bản lĩnh và cái tôi của mình – sẽ tổ chức một sự kiện hoàn toàn mới lạ, quy mô và cũng chính là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng và mọi lĩnh vực bạn có.

Bạn có yêu thiên nhiên, bạn quan tâm đến môi trường xung quanh mình, bạn hay chê bai, phê phán hay thậm chí lên án những hành động hủy họai môi trường và tự tin nói rằng “Tôi muốn bảo vệ môi trường” nhưng thực chất lại không biết làm bằng cách nào??? Đây chính là cợ hội lớn cho bạn chứng tỏ mình bằng cách tham gia cuộc thi “Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013” do Câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức Môi trường xanh) tổ chức dưới sự tài trợ từ 3 nhà tài trợ chính: thương hiệu Jardin d'Amour - hệ thống coffee, ăn uống, mua sắm và du lịch nổi tiếng, Cửu Long Jewellry và công ty Data Travel.

Khởi động Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013

Hưởng ứng dự án “Đại học xanh” của trường Đại học Hoa Sen, thông qua đó tìm kiếm những nhân tố - sinh viên đại diện cho hơn 10.000 sinh viên của trường phát động dự án “Đại học xanh” hoặc các hoạt động về môi trường của CLB G.E.O. Chương trình tìm kiếm “Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013” do câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức môi trường xanh) với tổng giải thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng. Không những vậy, cuộc thi còn có sự xuất hiện đặc biệt của 2 gương mặt nổi tiếng đến từ Showbiz Việt Nam và cơ hội chính thức trở thành một Đại sứ Môi trường đầu tiên của Đại học Hoa Sen.

Cuộc thi xây dựng một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn cho các bạn sinh viên nhằm tìm kiếm những sinh viên tiêu biểu cho những giá trị tốt đẹp của Hoa Sen. Chương trình không chỉ là nơi giúp các bạn thể hiện bản thân, mà còn giúp gắn kết từng cá nhân sinh viên lại với nhau.

Khởi động Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng mong muốn sự thành công của chương trình là phương tiện  trở thành một kênh truyền thông hiệu quả nhất cho dự án “Đại học xanh” ĐH Hoa Sen và các thí sinh đoạt giải sẽ trở thành đại diện xứng đáng cho bộ mặt của sinh viên Hoa Sen chung tay bảo vệ môi trường.

Chương trình còn nhận được sự đồng hành từ phía đơn vị:

Tài trợ bạc: Thương hiệu thời trang áo cưới - dạ hội MissKhue

Tài trợ đồng:  Học viện thẩm mỹ JBart, Mạng xã hội songxanh.vn

Bảo trợ truyền thông bởi Yan News, Yan Radio.

Bảo trợ hình ảnh: Hoa Sen Photography. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bạn khi tham gia đấy.

Vậy thì đừng ngần ngại gì nữa mà hãy nhanh chóng tham gia nhé, thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày  05/10/2013 cho đến 22h ngày 02/11/2013. Các bạn có thể đăng ký tại bàn truyền thông chương trình tại các cơ sở của trường Đại học Hoa sen hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/geo.club.hsu để đăng ký trực tuyến.

Khởi động Đại sứ Môi trường Hoa Sen 2013

Cuộc thi được phát động vào ngày 27/10/2013 tại hội trường lầu 2 CS1 - Nguyễn Văn Tráng Q.1 - ĐH Hoa Sen, TPHCM để biết thêm về cơ cấu giải thưởng chính thức - nội dung các vòng thi cũng như thành phần BGK của cuộc thi. Nhiều thông tin hấp dẫn và phần quà thú vị đang chờ mọi người đấy nhé.