Khói công khai ủng hộ Châu Đăng Khoa, bày tỏ sự thất vọng về Orange

27/02/2020, 15:12 GMT+07:00

Khi mà "tâm bão" đang bủa vây Châu Đăng Khoa với những lời "bóc phốt" từ đàn em, thì rapper Khói đã đứng lên bênh vực nam nhạc sĩ.

Sau drama chưa có điểm dừng về việc Orange tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính, chưa biết ai đúng ai sai đã có người lên tiếng bảo vệ Châu Đăng Khoa.

Trong khi có rất nhiều người đứng về phía Orange khi lùm xùm với công ty thì rapper Khói - Người hợp tác trong MV Chân ái đã thể hiện sự thất vọng về nữ ca sĩ.

 
"Chân ái" là ca khúc hợp tác của Khói và Orange.
"Chân ái" là ca khúc hợp tác của Khói và Orange.

>>>Xem thêm: Orange: Châu Đăng Khoa mượn danh nghĩa tên tôi để tạo scandal

Rapper Khói công khai ủng hộ Châu Đăng Khoa, thất vọng về Orange

Giữa lùm xùm "ăn chặn" tiền cát-xê của công ty Châu Đăng Khoa trong bức tâm thư của Orange, rapper Khói đã đăng tải một bình luận ngắn gọn nhưng lại gây nhiều tranh cãi, anh chàng viết: "Anh thất vọng về em" dưới bài đăng của Orange.

 
Bình luận của Khói dưới bài đăng của Orange.
Bình luận của Khói dưới bài đăng của Orange.

Chưa biết ai đúng ai sai nhưng Khói lại bày tỏ một hành động thiếu tế nhị, đây không phải là một cách giải quyết hay một lời khuyên tốt mà càng làm câu chuyện này phức tạp hơn.

 
Khói cổ vũ cho Châu Đăng Khoa giữa "tâm bão".
Khói cổ vũ cho Châu Đăng Khoa giữa "tâm bão".

Tưởng chừng chỉ dường lại ở hành động kém duyên đó, Khói còn viết một dòng trạng thái: "Thương anh tôi quá" và thêm tên Châu Đăng Khoa vào bài viết. Đây chẳng phải ảnh chàng đăng công khai đứng về phía Châu Đăng Khoa và tỏ thái độ với Orange hay sao?

 
Khói bày tỏ quan điểm của bản thân khi bị nhiều người chỉ trích kém duyên.
Khói bày tỏ quan điểm của bản thân khi bị nhiều người chỉ trích kém duyên.

>>>Bài viết liên quan: Orange bất ngờ đăng đàn tố Châu Đăng Khoa không minh bạch tiền bạc

Nam rapper đã biết được những gì trong câu chuyện tài chính này?

Rapper Khói không ai khác chính là người hợp tác với Orange trong sản phẩm Chân Ái lần này. Trong một lần phỏng vấn khi ra mắt MV, nam rapper cũng cho biết vì Châu Đăng Khoa nên mới tham gia dự án lần này, có phải vì sự thân thiết với đàn anh mà Khói đã lên tiếng bênh vực?

 
Drama Châu Đăng Khoa và Orange chưa đến hồi kết thúc.
Drama Châu Đăng Khoa và Orange chưa đến hồi kết thúc.

Có rất nhiều sự việc nếu không là những người trong cuộc thì khó có thể hiểu hết sự việc, trong khi Orange đã đăng tải tất cả những bằng chứng về những vấn đề liên quan tài chính của bản thân với công ty thì đến hiện tại Châu Đăng Khoa vẫn chưa lên tiếng. Ngoài ra LyLy cũng lên tiếng tố công ty Châu Đăng Khoa tương tự Orange, không biết Khói đã biết được những gì mà lại dám đứng ra bênh vực Châu Đăng Khoa?

>>>Có thể bạn quan tâm: Hết Orange, LyLy chính thức rời công ty Châu Đăng Khoa vì không minh bạch tài chính

Scandal "ăn chặn" tiền cát-xê giữ Orange và Châu Đăng Khoa bùng nổ sau khi ra mắt Chân ái

Thành công với MV Chân ái, Châu Đăng Khoa tiếp tục bị bủa vây với những lùm xùm. Mới đây, nam nhạc sĩ bị "ném đá" khi có nhiều phát ngôn không hay về Jack, anh chàng cho rằng nhạc Jack không thể nghe được trừ bài Hồng nhan.

Lời giải thích về những phát ngôn gây hiểu lầm còn chưa lắng xuống, Châu Đăng Khoa bị "gà nhà" tố bóc lột, tại đây Orange và LyLy đã đưa ra rất nhiều bằng chứng về công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính, yêu cầu giải thích thì liên tục im lặng khiến các nghệ sĩ công ty gặp khó khăn vì không thể hoạt động tiếp tục.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!