Khỏi cần đi xa, bạn vẫn có thể ngắm sao K-Pop rõ mồn một ở Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn chưa biết làm sao để “mang thần tượng về sân nhà” thì hãy mau truy cập fanpage của Pond’s để trở thành người quyết định.

Phận là fan Kpop, đau lòng nhất chính là không thể tận mắt nhìn thấy thần tượng vì khoảng cách Việt - Hàn xa vời vợi. Thế nhưng, chuyện gì sẽ xảy ra nếu chính bạn cũng góp phần quyết định thần tượng nào sẽ về Việt Nam?

Tình yêu Kpop bắt nguồn từ khi nào?

Những năm gần đây, với sự xuất hiện ồ ạt của nhiều ca sĩ hay nhóm nhạc Hàn Quốc, không khó để bắt gặp một bản nhạc Hàn khi bạn vào một shop quần áo hay đi cà phê với bạn bè. Tuy nhiên, có những nhóm nhạc mà khi nhắc đến tên của họ, cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là lứa tuổi 8x hay 9x thời kỳ đầu đều ưu ái tặng cho họ danh hiệu – “những người mở đường”. Những cái tên như Shinhwa, “5 vị thần phương Đông” DBSK, Super Junior, Wonder Girl… chính là những nhóm nhạc Hàn đầu tiên mở màn cho làn sóng Kpop tại Việt Nam.

Thuở ấy, những giai điệu của “Sorry, sorry”, “Haru Haru”, “Lie” hay “Nobody”,… đã làm mưa làm gió trên khắp châu Á. Những nhóm này tạo dấu ấm sâu đậm và thành công đến mức dù bây giờ Kpop vẫn tiếp tục phát triển nhưng nhiều người vẫn nói làn sóng Hallyu đang bước vào giai đoạn thoái trào và bão hòa.


Huyền thoại một thời - DBSK. Họ mang đến thứ âm nhạc dễ nghe, dễ nhớ, dễ hát theo với những đoạn điệp khúc bắt tai lặp đi lặp lại.
Huyền thoại một thời - DBSK. Họ mang đến thứ âm nhạc dễ nghe, dễ nhớ, dễ hát theo với những đoạn điệp khúc bắt tai lặp đi lặp lại.

Thần tượng Kpop những năm 2000 giống như là "tín ngưỡng", là "thần linh", dù chỉ xuất hiện trên phim ảnh hay những MV ca nhạc. Rất nhiều 8x, 9x đã từng nhịn ăn sáng, nhịn mua quần áo... chỉ để mua được một tấm poster, một cái album của thần tượng, và hơn hết, là chưa bao giờ ngừng ước mong, ngừng cố gắng để biến mong ước gặp thần tượng trở thành sự thật. Có thể nói khi đó thần tượng Kpop, chính là tuổi thanh xuân của rất nhiều người.

Thế hệ Kpop mới - thế hệ fan mới

Thế hệ idol mới với những nhóm nhạc cực chất như T-ara, EXID, Infinite, Twice, BTS… đã tạo nên những dấu ấn mới và chính fan của họ cũng tạo nên làn sóng hâm mộ mới. Giờ đây, fan Kpop không còn ngồi ngắm thần tượng và mơ mộng nữa, họ chủ động chia sẻ thông tin về thần tượng, góp sức cùng nhau trong những chiến dịch vì cộng đồng và thậm chí còn góp phần cùng nhau đưa những ngôi sao đó về Việt Nam.


EXID đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan Việt khi đạt được 100% bình chọn thông qua hệ thống của chương trình
EXID đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan Việt khi đạt được 100% bình chọn thông qua hệ thống của chương trình

Nếu bạn vẫn còn chưa biết làm sao để “mang thần tượng về sân nhà” thì hãy mau truy cập fanpage của Pond’s để trở thành người quyết định thần tượng Kpop nào được mời về Việt Nam trong đêm nhạc hoành tráng vào tháng 12 này. Nhanh tay làm theo các bước sau nào:

Bước 1: Bình chọn cho nghệ sĩ bạn yêu thích: thông qua việc tải app Krowdpop về máy điện thoại để bình chọn và để dễ dàng cập nhật thông tin nhanh nhất theo các giai đoạn của chương trình “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng”. Thông tin về chương trình tham khảo tại https://www.facebook.com/PondsVietnam/

Bước 2: Gây quỹ cho sự kiện và đổi vé bằng cách mua sản phẩm Pond’s.

Bước 3: Tham dự một sự kiện âm nhạc quy mô hoành tráng với sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam.

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 28/10/2016