Cường Seven "đàn ông ít nói thì thể hiện" cưa đổ cô gái cực xinh bằng vũ đạo chất nhất từ trước nay

17:00 16/09/2018

Trong tập này Cường Seven khoe tài vũ đạo khiến ai nấy cũng phải mê mệt, không cần nói nhiều chỉ cưa đổ cô gái cực xinh bằng vũ đạo chất nhất từ trước nay.

Tập 7 của chương trình truyền hình Hẹn ngay đi vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Thanh Duy - Cường Seven - Châu Đăng Khoa  và Will. 12 ứng viên đã chinh phục 4 nam khách mời bằng những tài năng riêng của mình, trong đó ấn tượng nhất là Dâu Sương – cô chuyên viên truyền thông voi giọng hát nội lực đáng nể. Cũng trong tập này Cường Seven khoe tài vũ đạo khiến ai nấy cũng phải mê mệt. Ba chàng trai còn lại là Will, Châu Đăng Khoa, Thanh Duy thì bất chấp hình tượng, lăn xả diễn tả các từ khóa để ứng viên của mình đoán trong vòng cuối cùng.


Thanh Duy - Cường Seven - Châu Đăng Khoa - Will.
Thanh Duy - Cường Seven - Châu Đăng Khoa - Will.

Cường Seven có lẽ là nam khách mời ít nói nhất trong lịch sử 7 tập phát sóng của chương trình khi anh chỉ ngồi cười và không thể tranh giành cùng các chàng trai khác. Ấy vậy mà anh lại nhanh tay có đủ cả ba ứng viên chỉ ngay sau Châu Đăng Khoa chỉ bằng tài vũ đạo của mình.

Nói không được, nhưng hành động tốt, điều này đã đốn gục trái tim của các cô gái. Đội Cường Seven có hai vũ công nóng bỏng là Trúc LinhTuệ Vy cùng một cô gái dễ thương chia sẻ bí quyết "ăn nhiều mà vẫn ốm" một cách hài hước - Ngọc Hương. Do sự khác nhau về thói quen và sở thích, ngay sau phần hỏi đáp nhanh để tìm hiểu, Cường Seven quyết định loại đi Ngọc Hương và giữ lại hai cô gái có cùng sở thích nhảy múa vào vòng cuối.

Cường Seven


Cường Seven.
Cường Seven.

Cường Seven

Cường Seven

Ở vòng cuối cùng, cả hai vũ công đều tỏ ra chưa hiểu gì về chàng trai mình yêu mến vì hầu hết đều trả lời sai các câu hỏi của MC đặt ra về chính Cường Seven, điều này khiến anh ít nhiền phân vân. Cuối cùng, nam ca sĩ chọn Trúc Linh cho buổi hẹn, dù sao hai người cũng khá đẹp đôi. Hi vọng họ sẽ có một cái hẹn trong phòng tập nhảy và khiến người hâm mộ mãn nhãn với những sản phẩm chung.

Cường Seven

Châu Đăng Khoa hiền lành, ít tranh giành nhưng được Thanh Duy liên tục "gả bán" cho các cô gái xuất hiện trong chương trình. Cứ sau mỗi phần trình diễn ấn tượng, Thanh Duy liền mai mối ngay cho chàng nhạc sĩ: "Em hợp nhất với Châu Đăng Khoa đó!". Cuối cùng, nhờ công của Thanh Duy, chàng nhạc sĩ điển trai thu nạp cho mình 3 ứng viên liên tiếp và về đích đầu tiên. 

Cường Seven


Dâu Sương.
Dâu Sương.

Trong ba ứng viên của anh, ấn tượng nhất là Dâu Sương (Tên thật là Lê Nhung) - cô gái xinh đẹp với giọng hát nội lực khiến người nghe nổi da gà. Nữ ứng viên chọn ca khúc Nụ hôn đánh rơi của Hoàng Yến Chibi để thể hiện. Khác với bản gốc nhẹ nhàng, trong veo của Hoàng Yến Chibi, Dâu Sương cover với giọng hát dày dặn và nội lực hơn khiến Cường Seven tưởng bật đĩa chứ không tin là hát live.

Tuy nhiên, cuối cùng Châu Đăng Khoa lại loại cô đầu tiên với lời hứa sẽ có một cái hẹn với cô ở phòng thu vì theo nam nhạc sĩ, anh đến đây để tìm bạn bè đi chơi, còn cô thì hợp với công việc hơn nên hi vọng sẽ có một sự hợp tác trong tương lai. Mặc dù tiếc cho cô chuyên viên truyền thông xinh đẹp hát hay này, khán giả vẫn mong chờ một sự hợp tác của cô và Châu Đăng Khoa trong tương lai.

Một ứng viên ấn tượng khác của đội Châu Đăng KhoaTrúc Linh – cô sinh viên dễ thương với bài nói mang chủ đề "Miệng luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên đến!" được mọi người nhận xét là khá giống phong cách của MC Liêu Hà Trinh. Ở vòng cuối cùng, cô cũng tỏ ra là người hiểu ý Châu Đăng Khoa hơn khi nhanh chóng trả lời được tên các bộ phim mà nam diễn viên cố gắng diễn tả.


Trúc Linh.
Trúc Linh.

Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp cũng chỉ được nam nhạc sĩ muốn kết bạn và có mối quan hệ trong công việc sau này còn người được anh lựa chọn cho buổi hẹn lại là chàng trai Thanh Trọng. Châu Đăng Khoa lý giải rằng việc cả hai cùng là nam thì có thể dễ dàng kết bạn đi chơi hơn, có nhiều chủ đề cùng nhau bàn luận hơn như: bàn về các cô gái xinh đẹp, bàn về bóng đá.


Thanh Trọng.
Thanh Trọng.


Thanh Duy và ứng viên được chọn.
Thanh Duy và ứng viên được chọn.


Will chọn cô gái có ngoại hình mũm mĩm.
Will chọn cô gái có ngoại hình mũm mĩm.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!