Cô dâu 61 tuổi khoe clip đùa giỡn tình tứ bên bờ suối trong "tuần trăng mật" cùng chồng 26 tuổi

16:20 27/09/2018

Mặc kệ những lời tiêu cực, cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi vẫn khoe khéo khoảnh khắc tình tứ bên nhau sau đám cưới. Đúng kiểu “ai nói thì mệt miệng người, mình vui mình cứ vui” đây mà!

Mới đây, cặp đôi cô dâu Thu Sao (61 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) tiếp tục gây chú ý, khi đăng tải đoạn clip cùng nhau đùa giỡn vô cùng tình tứ bên bờ suối sau đám cưới. Khoảnh khắc chú rể Hoa Cương nắm tay vợ xuống suối, nhìn chị Thu Sao thích thú lội suối, tung nước được cặp đôi ghi lại. Theo nhiều người, đây hẳn là cách đôi vợ chồng “son” khoe khéo những giây phút “trăng mật” đầu tiên khi đã cùng về chung một nhà.


Cô dâu 61 tuổi chia sẻ hình ảnh đùa giỡn tình tứ cùng chồng.
Cô dâu 61 tuổi chia sẻ hình ảnh đùa giỡn tình tứ cùng chồng.

Ngoài ra, như một cách “dằn mặt” những người đã buông lời chế giễu, mỉa mai chuyện tình của mình, cặp đôi đăng tải đoạn clip để cả thế giới thấy được họ đang rất hạnh phúc. Việc từng livestream khẳng định không quan tâm đến những lời chê bai và liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên chú rể trẻ tuổi, cô dâu Thu Sao càng thể hiện sự chắc nịch cách sống bàng quang với thị phi, chỉ tập trung vun vén cho tình yêu của mình.


Clip cô dâu đùa giỡn vui vẻ bên bờ suối cùng chồng.

“Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, rất dễ tan vỡ. Nhiều người nói chồng tôi chỉ nhìn vào tài sản mới cưới tôi, quan điểm này hoàn toàn là sai lầm.

Tôi nghĩ một người sinh ra và lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không thay đổi. Giờ tôi và anh ấy đã kết hôn, ai muốn nói gì cũng không sao bởi những người đó không cùng đẳng cấp với mình. Việc của ai người đó làm, tài sản làm ra thì mình hưởng thụ nên không cần quá bận tâm tới họ”, chị Thu Sao từng chia sẻ trong đoạn livestream sau đám cưới.

>> Bài viết liên quan:
Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi xăm tên chồng lên ngực
Cô dâu 61 tuổi hạnh phúc khoe được mẹ chồng thương như con gái
Cô dâu 61 tuổi chia sẻ “tình yêu mà phẳng lặng là tình yêu không đẹp”

Cô dâu 61 tuổi khoe clip đùa giỡn tình tứ bên bờ suối trong


Chú rể nắm chặt tay cô dâu trên đường về nhà.
Chú rể nắm chặt tay cô dâu trên đường về nhà.


Cô dâu Thu Sao trong áo cưới truyền thống của dân tộc chồng.
Cô dâu Thu Sao trong áo cưới truyền thống của dân tộc chồng.

Có vẻ như, dù đám cưới đã diễn ra nhưng chuyện tình của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi vẫn không ngừng gây chú ý. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đang làm “lố” để được quan tâm nổi tiếng. Bạn có nghĩ như thế không?

(Ảnh: Internet)