Khoe clip Lâm Vinh Hải cắn yêu, Linh Chi vô tình tiết lộ nhiều khoảnh khắc nhạy cảm

22/03/2018, 15:00 GMT+07:00

Khoảnh khắc Lâm Vinh Hải cắn yêu Linh Chi và chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi khiến người xem nghi ngờ rằng họ đã tái hợp nhưng cả hai phía vẫn khẳng định chỉ là bạn.

Mới đây, Linh Chi đã đăng tải một đoạn clip hài hước lên trang cá nhân và nhân vật chính không ai khác chính là "cậu bạn tri kỉ" Lâm Vinh Hải. Bên cạnh khoảnh khắc Lâm Vinh Hải cắn yêu Linh Chi thì người xem còn tỏ ra tò mò khi phát hiện nam vũ công đang ăn mặc "thiếu vải" và có nhiều hành động thân mật với bạn gái cũ. Thân thiết trên mức tình bạn như vậy nhưng Linh Chi vẫn khẳng định với người hâm mộ rằng cô và Lâm Vinh Hải chỉ là bạn thân bởi "sau bao nhiêu biến cố vẫn ở bên nhau, lại hiểu nhau hơn mỗi ngày"

Dù đã công bố chia tay từ tháng 10/2017 nhưng cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Và chân dài họ Trần gọi đây là mối quan hệ giữa hai người bạn tri kỉ nhưng quan sát những cử chỉ thân mật và cách quan tâm đối phương của họ, nhiều người vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ này bởi lẽ không khác gì các cặp đang yêu nhau.