Ghép ảnh toàn dàn cast "Chạy đi chờ chi", Lan Ngọc "dìm hàng" Trấn Thành thê thảm

18/07/2019, 21:30 GMT+07:00

Có lẽ đến Trấn Thành cũng không ngờ rằng cô em gái duy nhất của hội lại có thể nghĩ ra được cách trêu ghẹo mình như vậy.

Hơn 2 tháng qua, Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi đã ghi điểm khá nhiều với người hâm mộ. Đã khá lâu mới có được một chương trình truyền hình đạt được rating cao cũng như chiếm sóng khá nhiều diễn đàn bởi những thông tin liên quan của mỗi tập. Theo đó, sự vui nhộn và "lầy lội" của dàn cast đã góp phần rất nhiều cho sự thành công của chương trình.

Ghép ảnh toàn dàn cast

>>> Xem thêm: Chẳng thua kém bản gốc, các thành viên Running Man bản Việt cũng đã có biệt danh rồi đây

Mới đây nhất, trên trang fanpage Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ hình ảnh của cả 7 thành viên. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là cô đã ghép 5 thành viên gồm chính mình và Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh trong 1 bức ảnh nhằm khoe body cuồn cuộn khiến mọi người xuýt xoa.

 
Khi các mỹ nam khoe múi thì Lan Ngọc cũng tôn được vóc dáng thon gọn, bụng phẳng lì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi các mỹ nam khoe múi thì Lan Ngọc cũng tôn được vóc dáng thon gọn, bụng phẳng lì.

Ghép ảnh toàn dàn cast

>>> Bài viết liên quan: Dân mạng trầm trồ khi dàn sao CĐCC khoe "múi": Chờ đợi đã lâu cuối cùng ngày này cũng tới

Nhưng đến Trấn Thành thì nữ diễn viên lại lấy ngay bức ảnh với thân hình tăng cân, chẳng có múi nào. Chưa kể, biểu cảm gương mặt cũng vô cùng hài hước. Nhìn vào khung hình này mọi người chỉ có cười "cười vỡ bụng" chứ khó lòng nhận xét thêm điều gì. Chỉ cần để 2 bức ảnh trong 1 bài đăng mà không cần nói gì thì Lan Ngọc cũng đủ sức "dìm hàng" người anh thân thiết.

Ghép ảnh toàn dàn cast

 
Từ lúc cưới vợ đến nay, thân hình Trấn Thành ngày càng phát tướng và đây luôn là chủ đề để mọi người trêu ghẹo anh trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ lúc cưới vợ đến nay, thân hình Trấn Thành ngày càng phát tướng và đây luôn là chủ đề để mọi người trêu ghẹo anh trên sóng truyền hình.

Ghép ảnh toàn dàn cast

 
Tại Running Man bản Việt, body không múi, nhiều mỡ lại càng khiến dàn cast chú ý hơn nữa. Thậm chí họ còn đặt cho anh cái tên "đuông dừa" hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại Running Man bản Việt, body không múi, nhiều mỡ lại càng khiến dàn cast chú ý hơn nữa. Thậm chí họ còn đặt cho anh cái tên "đuông dừa" hài hước.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cả dàn cast Running Man bản Việt cùng đồng lòng "dìm hàng" Trấn Thành khi ngủ

Càng về sau này, 7 thành viên của Chạy đi chờ chi càng thân thiết hơn. Họ thường xuất hiện cùng nhau không chỉ trong chương trình mà còn các sự kiện đời thường. 

Chi tiết chứng minh hội bạn ngày càng thân thiết:
- Thoải mái dìm hàng nhau

- Tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội

- Tụ họp ăn uống, đi chơi vui vẻ,...

- Làm trò nhí nhố, clip hài hước

- Các sự kiện quan trọng của nhau đều không bỏ lỡ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!