Cái kết "không có hậu" cho cô gái "khoe" bạn trai vượt 70km trong cái lạnh cắt da để dẫn mình đi ăn

06/01/2019, 17:00 GMT+07:00

Câu chuyện “thoát ế” của cô bạn khiến cộng đồng mạng đồng loạt bĩu môi: “Để coi, được bao lâu!”

Câu chuyện "khoe" bạn trai của cô nàng dưới đây đã chứng minh tình yêu chân thành vẫn tồn tại trên cuộc đời này. Tuy nhiên, bài viết nhanh chóng làm cộng đồng dân FA phát hờn. Cụ thể, cô gái rất vui và vỡ òa hạnh phúc chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội như sau:

Tao lần đầu có người yêu chúng mày à. Người yêu tao đi 70km ( trời lại mưa gió lạnh nữa) để đưa cái này và dẫn tao đi ăn, rồi vội về để kịp đi làm. ẤM LÒNG. Chúng mày chúc mừng tao thoát Ế đi.

Cái kết

Chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ thật đáng ngưỡng mộ, chỉ vì tình yêu mà sẵn sàng vượt 70km giữa cái lạnh cắt da phương Bắc để mang đồ ăn cho bạn gái, đưa cô ấy đi ăn xong lại quay về ngay, ai thấy mà không thích cho được chứ. 

Cái kết

Cái kết

Tuy nhiên, những tưởng mọi người cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ cô nàng kia thì ngược lại, tất cả đều hững hờ bĩu môi:

"Trời thì lạnh, chạy 70km chỉ để làm một việc hết sức vớ vẩn", "mới yêu thì ai chả thế, để coi được bao lâu!", "có gì hay mà hào hứng thế nhỉ", "hành người ta thì có, lãng mạn chỗ nào?", "ngôn tình nhưng cũng tỉnh táo đi, nghĩ sao để bạn trai đi quãng đường xa xôi giữa trời rét thế này chỉ để đi ăn",...

Này nhé, bài viết đã làm tổn thương hội FA lắm đấy! Dù đến hiện tại, bài viết vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhưng chẳng được mấy ai chúc mừng cô nàng. Ngược lại, cô toàn nhân về những lời trù ẻo cho mối tình sớm tan vỡ!

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất được cập  nhật liên tục tại YAN!