Hứa Minh Đạt nhắn vợ: "Dù sang hay khổ, anh vẫn muốn thấy nụ cười em"

16/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Khoảng 2 năm trở lại đây, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ là một trong số các nghệ sĩ hài nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả. 

Nữ diễn viên phủ sóng ở tất cả các gameshow, làm trưởng phòng trong chương trình hài. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt cũng có những thành công nhất định nhờ vào phim ảnh, web drama,...

 
Cả hai kết hôn đến nay đã hơn 9 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai kết hôn đến nay đã hơn 9 năm.

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng hai con trai diện đồ đôi chụp ảnh hạnh phúc

Hứa Minh Đạt bày tỏ tình cảm với vợ

Vừa qua, trên trang cá nhân khán giả khá bất ngờ khi thấy anh "Lũ" của Tiếng sét trong mưa đăng tải hình tình cảm với vợ ở thời quá khứ. Được biết, đây là lúc Lâm Vỹ Dạ đang mang thai con trai Xá Xị được khoảng 1 tháng.

Anh nhắn nhủ rất ngọt ngào: "Dù sao đi nữa anh vẫn muốn nụ cười em nở trên môi. Dù sang hay khổ, dù nghèo hay giàu ta thấy vui, ổn định và tâm hạnh phúc như mình ngày xưa nè!".

 
Cả hai diện áo đôi hip hop khá nhí nhảnh. Lúc này Hứa Minh Đạt còn đi theo style tóc dài bổ luống còn nữ diễn viên khá gầy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diện áo đôi hip hop khá nhí nhảnh. Lúc này Hứa Minh Đạt còn đi theo style tóc dài bổ luống còn nữ diễn viên khá gầy.

 
Anh chăm chỉ khoe ảnh vợ chồng tình tứ hơn bà xã. Ngoài ra, nếu ai theo dõi cũng sẽ thấy Hứa Minh Đạt thường nói lời ngọt ngào với vợ trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chăm chỉ khoe ảnh vợ chồng tình tứ hơn bà xã. Ngoài ra, nếu ai theo dõi cũng sẽ thấy Hứa Minh Đạt thường nói lời ngọt ngào với vợ trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ "cưa đổ"

Cuộc sống khó khăn của cặp nghệ sĩ hài ở quá khứ

Ngoài Thu Trang - Tiến Luật thì vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc. Cô kết hôn, trở thành mẹ khi chỉ mới 21 tuổi. Nữ diễn viên từng tiết lộ mình chẳng có thanh xuân mà tuổi trẻ là những tháng ngày chăm con, lo cho gia đình.

Cả hai từng gặp khó khăn về kinh tế khi những năm trước họ chưa có tên tuổi trong làng giải trí lại phải nuôi 2 nhóc tì sinh gần nhau, Lâm Vỹ Dạ không thể đi làm phải ở nhà chăm con. Mọi gánh nặng đều nằm trên vai của Hứa Minh Đạt. Thời điểm ấy anh chấp nhận làm mọi công việc chỉ để kiếm đủ tiền cho gia đình.

 
Cả gia đình rủ nhau đi thực hiện bộ ảnh Xuân 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình rủ nhau đi thực hiện bộ ảnh Xuân 2020.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi Hứa Minh Đạt hối hận, xin lỗi trên sóng truyền hình

Đến nay, cả hai đã có chỗ đứng trong sự nghiệp, đắt show hơn và có được cuộc sống sung túc. Hai nhóc tì cũng có điều kiện tốt để đi học trường quốc tế. Hiện tại, vợ chồng Hứa Minh Đạt khá hài lòng với những gì mình đang sở hữu, từ công việc thuận lợi đến tổ ấm hạnh phúc.

Khi Lâm Vỹ Dạ ngày càng nổi tiếng, thành công, xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình thì có khá nhiều thông tin về việc Hứa Minh Đạt vào nghề trước nhưng giờ đây lại "lép vế" vợ. Nói đến vấn đền này, nam diễn viên cho hay: "Tôi vừa nhận thưởng Ngôi sao xanh về gương mặt điện ảnh truyền hình. Thật ra nước sông không đụng nước giếng, thế mạnh của Hứa Minh Đạt là điện ảnh, truyền hình, thể hiện các nhân vật còn Lâm Vỹ Dạ hoạt ngôn nên xuất hiện ở gameshow. Chẳng lép vế gì cả, mỗi người một thế mạnh".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Hứa Minh Đạt tại tin sao Việt cùng YAN nhé!