Khoe ảnh mặt mộc, người yêu cũ của Lương Bằng Quang không quên để lộ vòng 1 như sắp "nổ tung"

26/04/2019, 18:50 GMT+07:00

Từ trước đến nay, chuyện người đẹp Ngân 98 khoe vòng 1 ngồn ngộn đã quá quen thuộc dù bị "ném đá" rất nhiều.

Có vẻ như thời tiết Sài Gòn đang rất nóng nên Ngân 98 cũng phải diện trang phục mát mẻ, mỏng manh để phù hợp.

Vừa qua, trên trang cá nhân, người yêu cũ của nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa chia sẻ những khoảnh khắc không son phấn. Ngân 98 cho hay: "Thử đêm khuya chơi lớn khoe mặt mộc coi có ai ói mửa gì không". Tuy nhiên, điểm khiến mọi người chú ý nhất lại chẳng phải là làn da mượt mà, khuôn mặt thon gọn của người đẹp gốc Bình Định mà trọng tâm tiếp tục rơi vào vòng 1.

Khoe ảnh mặt mộc, người yêu cũ của Lương Bằng Quang không quên để lộ vòng 1 như sắp

 
Ngân 98 diện áo hai dây mỏng manh trước giờ ngủ, phần cổ khoét cực sâu để gần như trọn phần ngực. Dù khoảnh khắc này chẳng mấy "đẹp" nhưng cô vẫn tự tin khoe công khai với mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 diện áo hai dây mỏng manh trước giờ ngủ, phần cổ khoét cực sâu để gần như trọn phần ngực. Dù khoảnh khắc này chẳng mấy "đẹp" nhưng cô vẫn tự tin khoe công khai với mọi người.

Khoe ảnh mặt mộc, người yêu cũ của Lương Bằng Quang không quên để lộ vòng 1 như sắp

 
Dù đã rất nhiều lần bị mọi người "ném đá", chỉ trích nặng nề khi thích khoe vòng 1 quá lố nhưng người yêu cũ của Lương Bằng Quang cảm thấy đây là một sở thích. Cô thường bất chấp mọi lời chê bai và sống theo ý muốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã rất nhiều lần bị mọi người "ném đá", chỉ trích nặng nề khi thích khoe vòng 1 quá lố nhưng người yêu cũ của Lương Bằng Quang cảm thấy đây là một sở thích. Cô thường bất chấp mọi lời chê bai và sống theo ý muốn.

Gần đây nhất, trong cuộc trò chuyện trực tiếp trên fanpage YANNgân 98 đã thẳng thắn nói đến vấn đề tình cảm đang được gây chú ý. Theo đó, cô xác nhận cả hai đã tan vỡ và cô khó chịu đến mức không muốn nhắc đến tên của người đàn ông đã mặn nồng với mình trong suốt 3 năm nay.

Khoe ảnh mặt mộc, người yêu cũ của Lương Bằng Quang không quên để lộ vòng 1 như sắp

Theo như lời tiết lộ của Ngân 98 thì nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn này có sự xuất hiện của người thứ 3. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ đối phương là ai vì bản thân cần thấy có thêm thời gian tìm hiểu kĩ hơn. Bởi lẽ, người đẹp gốc Bình Định cũng không muốn xảy ra thêm sự việc đáng tiếc nào.

Khoe ảnh mặt mộc, người yêu cũ của Lương Bằng Quang không quên để lộ vòng 1 như sắp

Rất nhiều người nghĩ rằng cặp đôi này đang cố tình tạo sự chú ý, pr MV vừa ra mắt của Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, Ngân 98 khẳng định không có chuyện này vì cả hai đã đủ lớn trong từng hành động mà họ làm. Cùng tiếp tục theo dõi thực hư mối quan hệ này sẽ đi đến đâu trên  YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp