Huỳnh Anh và bạn gái mới hơn 6 tuổi chỉnh ảnh hẹn hò nhưng còn non lắm

29/11/2020, 21:30 GMT+07:00

Huỳnh Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, xuất hiện trong nhiều dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, điều khán giả nhớ về anh lại là những mối tình sớm "đứt gánh" dù là yêu trong hay ngoài nghệ thuật.

Mới đây nhất, mọi người lại bất ngờ khi thấy người đàn ông này tình tứ, không có khoảng cách với MC Bạch Lan Phương, mẹ đơn thân hơn anh 6 tuổi. Rất nhiều khán giả tin rằng họ đang bắt đầu mối quan hệ hẹn hò.

 
Hôn nhau, nắm tay thân thiết thế này thì mọi người nghĩ họ đang yêu nhau cũng là điều hoàn toàn có căn cứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôn nhau, nắm tay thân thiết thế này thì mọi người nghĩ họ đang yêu nhau cũng là điều hoàn toàn có căn cứ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chia tay Hồng Quế chưa lâu, Huỳnh Anh hẹn hò với hot mom hơn 6 tuổi

Khung ảnh bị bắt lỗi chỉnh sửa

Các diễn đàn liên tục đăng tải những khoảnh khắc gần gũi của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương. Bên cạnh những câu hỏi, sự thắc mắc, tò mò không biết cả hai đã hẹn hò với nhau từ khi nào, sau những hot girl thì nam diễn viên lại "đổi gu" chuyển hướng sang gắn kết với người phụ nữ trưởng thành thì mọi người còn chăm chú bắt lỗi cho hình ảnh tình tứ.

Cụ thể, trong khoảnh khắc cô để chân trần và ngồi trên du thuyền với anh thì lại nổi bật chi tiết hai chân có sự khác màu rõ rệt, một bên trắng tinh, bên còn lại cực tối. Đây có thể là phần sơ sót trong lúc dùng các ứng dụng chỉnh sửa nhưng ở một góc độ khác thì lỗi này phát sinh từ phía ánh sáng góc chụp, chân tối màu lại để hẳn phía đằng sau, khuất bóng.

 
Phần lỗi cực nổi bật thế này làm lấn át cả việc họ đang tình tứ ra sao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần lỗi cực nổi bật thế này làm lấn át cả việc họ đang tình tứ ra sao. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa chia tay người yêu, Huỳnh Anh vướng nghi án hẹn hò Hồng Quế

Huỳnh Anh xác nhận bạn gái mới

Khi thấy khán giả bắt đầu xôn xao, hiệu ứng từ các diễn đàn và truyền thông cũng liên hệ khá nhiều thì bạn trai cũ của Hoàng Oanh cũng đã nhanh chóng xác nhận về mối tình mới này. Trên trang cá nhân, anh viết: "Mọi người đã biết thì tôi cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư kí riêng của tôi. Cô ấy tên Phương".

 
Mới vừa công khai, anh chàng đã liên tục bày tỏ lời ngôn tình: "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả hai tay". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới vừa công khai, anh chàng đã liên tục bày tỏ lời ngôn tình: "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả hai tay". (Ảnh: FBNV)

 
Tuy có chênh lệch về tuổi tác nhưng ít ai nhận ra vì Bạch Lan Phương khá trẻ trung. Thậm chí, cô còn đã trải qua sinh nở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy có chênh lệch về tuổi tác nhưng ít ai nhận ra vì Bạch Lan Phương khá trẻ trung. Thậm chí, cô còn đã trải qua sinh nở. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Huỳnh Anh thừa nhận hẹn hò Hồng Quế: "Mối quan hệ này mới bắt đầu"

Khi đã xác nhận công khai thì chắc chắn thời gian tới họ sẽ có nhiều chia sẻ hơn nữa về mối tình này. Không biết phần lớn khán giả sẽ ủng hộ hay soi mói, cùng đón chờ thêm trong thời gian tới nhé. Nhưng hi vọng rằng Huỳnh Anh sẽ sớm có được hạnh phúc trọn vẹn sau nhiều lần tan vỡ.

VÌ SAO ĐÀN ÔNG CÓ DẦN CÓ XU HƯỚNG YÊU NGƯỜI HƠN TUỔI?

Những năm gần đây, việc nam giới thường lựa chọn gắn kết với các chị và hay được gọi "lái máy bay" là điều hết sức phổ biến và quen thuộc. Việc hẹn hò này khiến cho họ cảm thấy:

- Có sự mới mẻ: Đây cũng là cách để họ cảm thấy mình có điều mới lạ để chinh phục, thay đổi "khẩu vị", cảm thấy hấp dẫn hơn.

- Có nhiều kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải sẽ giúp "phi công" trở thành người đàn ông chính hiệu. Họ không phải như các cô nàng mới lớn cần sự tán tỉnh mà yêu đương trưởng thành hơn.

- Chuyện giường chiếu: Đây là điều chẳng cần bàn cãi vì nó thu hút đàn ông rất nhiều khi ở cạnh người phụ nữ có kinh nghiệm.

Xem thêm tại đây!