Khoe ảnh cũ, thí sinh Rap Việt, King Of Rap tiết lộ thành tích học tập

17:25 15/11/2020

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xuất hiện trào lưu mang tên #howmuchyouchangedchallenge (Tạm dịch: Thử thách bạn đã thay đổi thế nào?). Rất nhiều người đã nhanh chóng “bắt trend” và thực hiện trào lưu nổi tiếng. 

Trong số đó, các thí sinh đến từ Rap ViệtKing Of Rap cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc chia sẻ những bức ảnh thời còn là học sinh và hiện tại, một số thông tin liên quan đến học vấn cũng được các rapper tiết lộ. 

 
Các rapper cũng tham gia khoe ảnh ngày ấy - bây giờ và tiết lộ chuyện học tập. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các rapper cũng tham gia khoe ảnh ngày ấy - bây giờ và tiết lộ chuyện học tập. (Ảnh: FB NV).

>>>Bạn có biết: Gia cảnh dàn thí sinh Rap Việt: Dế Choắt từng làm bốc vác, bố mẹ TLinh đều là bác sĩ

Pháo 

Nguyễn Diệu Huyền (rap name: Pháo) là một trong những cô nàng được cư dân mạng chú ý nhất hiện nay khi có khả năng “bắn rap” chuyên nghiệp dù tuổi đời còn rất trẻ. Việc sử dụng chất liệu dân gian phối với nhạc hiện tại giúp Pháo xây dựng được một cá tính âm nhạc rất riêng và thu hút khán giả. 

Được biết, Pháo hiện đang là sinh viên năm nhất của Khoa thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Từ thời đi học, Pháo đã theo đuổi giấc mơ âm nhạc và thể hiện mình là người có năng khiếu khi sáng tác hơn 10 ca khúc. Tất cả những điều này đã được chứng minh khi ngoài phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin thì khả năng sáng tác, cô nàng còn có trình độ thanh nhạc cũng rất đáng gờm. 

 
Từ nhỏ, cô nàng đã tự sáng tác hơn 10 ca khúc. (Ảnh: FB Pháo). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ nhỏ, cô nàng đã tự sáng tác hơn 10 ca khúc. (Ảnh: FB Pháo).

>>>Xem thêm: Ảnh thời còn đi học của các thí sinh "Rap Việt" 2020

HIEUTHUHAI

Chuyện học tập của Trần Minh Hiếu (rap name: HIEUTHUHAI) từng là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi anh lý giải rap name của mình. Lần giới thiệu đó, HIEUTHUHAI cho biết trong lớp có 2 người tên Hiếu, 1 Hiếu học giỏi còn anh thì kém nên khá tự ti về bản thân, nhận mình là Hiếu thứ 2. 

Tuy nhiên, khi chia sẻ bức ảnh thời đi học và hiện tại, HIEUTHUHAI lại "đành" tiết lộ thêm. Anh phủ nhận mình học kém mà chỉ là thua Hiếu thứ 1 mà thôi. Hiện tại, HIEUTHUHAI đang theo học ở Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

 
HIEUTHUHAI đính chính tin học kém. (Ảnh: FB HIEUTHUHAI). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HIEUTHUHAI đính chính tin học kém. (Ảnh: FB HIEUTHUHAI).

Gonzo 

Trước khi đầu tư toàn tâm toàn ý cho việc rap, Gonzo từng là một giáo viên tiếng Anh. Anh thi đỗ trường ĐH KHoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) ngành Quốc tế học với điểm Anh văn là 9. Được biết, trong quá trình học, Gonzo cũng tham gia các sự kiện trao đổi sinh viên quốc tế, học ở một số ngôi trường ngoại quốc. 

 
Gonzo thời còn học sinh có thành tích học ngoại ngữ khá tốt. (Ảnh: FB Gonzo). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gonzo thời còn học sinh có thành tích học ngoại ngữ khá tốt. (Ảnh: FB Gonzo).

>>>Đọc nhanh: Karik bắt trend ngày ấy bây giờ cùng bố, fan bất ngờ vì quá phong độ​

Tage

Tage cũng là một trong những thí sinh của Rap Việt nổi bật với thành tích học tập "khủng". Trước khi đến với chương trình này, anh là cựu học sinh trường THCS-THPT Marie Curie, Hà Nội. Tiếp đó, anh cũng đỗ vào ngành Kinh doanh Quốc tế, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

 
Không chỉ có khả năng rap tốt, Tage cũng có thành tích học tập "khủng". (Ảnh: FB Tage). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ có khả năng rap tốt, Tage cũng có thành tích học tập "khủng". (Ảnh: FB Tage).

Những thí sinh của Rap ViệtKing Of Rap thực chất cũng là thanh niên hết sức chuyên cần trong học tập. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thành tích học tập “không phải dạng vừa” này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình và cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

SAO VIỆT KHOE ẢNH NGÀY ẤY BÂY GIỜ, “DẬY THÌ” THÀNH CÔNG KHÔNG TƯỞNG

Thử thách bạn thay đổi ra sao không chỉ nhận được sự quan tâm của các thí sinh Rap Việt, King Of Rap mà còn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác chú ý.

Trấn Thành là một trong số những nhân vật bắt trend nhanh khi lập tức khoe ảnh 8 năm trước và hiện tại. Nhìn lại sự thay đổi của chính mình, nam MC “hú hồn” về độ “lột xác” không ngờ.

BB Trần cũng chia sẻ 2 bức hình đại diện khi mới chơi Facebook và hiện tại. Điều bất ngờ là cả 2 ảnh đều đặt ở góc chụp nghiêng. Điều này khiến nam diễn viên cũng cảm thấy ngạc nhiên. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!