Khoe ảnh con, ông bố 28 tuổi “gây sốt” mạng xã hội vì trẻ như học sinh

03/08/2018, 15:50 GMT+07:00

Đăng ảnh trước và sau 9 năm cùng với con trai, ông bố khiến mạng xã hội “phát cuồng”. Tuy nhiên, điều mà mọi người thích thú ở bức ảnh không phải là sự giống nhau của 2 bố con mà là so với 8 năm trước, hiện tại ông bố còn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Ngay sau khi đăng bức ảnh trước và sau 9 năm với con trai cùng dòng trạng thái "19 tuổi lấy vợ, 20 tuổi có con đầu lòng. Bây giờ 29 tuổi, con cũng được 9 tuổi rồi... nhanh thật nhỉ", ông bố khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bởi hầu hết, cư dân mạng đều nghi ngờ ông bố còn quá trẻ không thể nào có con lớn bằng ngần ấy, phải chăng đây chỉ là 2 anh em.

Sau 9 năm ông bố càng trẻ trung hơnSau 9 năm ông bố càng trẻ trung hơn

Sau khi “soi” bức ảnh, dân mạng còn phát hiện ra điều rất thú vị là sau 9 năm, ông bố không những không già đi mà thậm chí còn trẻ đẹp hơn xưa. Thời gian đã bỏ quên ông bố này chăng?

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông bố trong bức ảnh là anh Lâm Thành Đạt, 29 tuổi, quê Bạc Liêu. Anh Đạt cũng rất ngạc nhiên về độ “hot” của bức ảnh. Giải đáp thắc mắc về sự “trẻ lâu” của mình, anh Đạt cho hay: “Mình nghĩ một phần do mình nhỏ con cao 1m72, nặng 50kg nên trông trẻ vậy. Mặt khác, bản thân mình là người vui vẻ, lạc quan, tinh thần luôn thoải mái”.

3 bố con mà cứ ngỡ 3 anh em 3 bố con mà cứ ngỡ 3 anh em 

Lấy vợ năm 19 tuổi, cái tuổi mà hầu hết các chàng trai còn “mãi ăn mãi chơi”, thế nhưng anh Đạt lại là một người chồng chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Anh và vợ đến với nhau theo kiểu “oan gia ngõ hẹp”, 2 người cùng tham gia chung một diễn đàn vào năm 2007, cũng vì khắc khẩu mà thường xuyên xảy ra xung đột, thế rồi cả 2 yêu nhau lúc nào không hay. Sau 6 tháng quen nhau, 2 người quyết định thành vợ thành chồng.

Vợ chồng anh ĐạtVợ chồng anh Đạt

Sau nhiều năm chung sống, đến nay anh Đạt và vợ có với nhau 2 đứa con bé bỏng. Anh Đạt giáo dục con cái cũng không giống các ông bố bà mẹ khác: “Vì muốn tạo cho các con một tuổi thơ đẹp, mình không ép các con học hành. Nhiều lúc muốn các con thoải mái, vui vẻ mình và vợ sẽ cùng các con chơi game, xem phim, xem các show truyền hình...Mình chỉ hướng dẫn các con sao cho cư xử đúng mực. Hiện tại, các con mình đều tự lập có thể tự nấu vài món đơn giản và chăm sóc bản thân”.

Có lẽ vì để các con lớn lên một cách thoải mái mà 2 bạn nhỏ nhà anh Đạt đều rất lanh lợi, hoạt bát, vui vẻ.Có lẽ vì để các con lớn lên một cách thoải mái mà 2 bạn nhỏ nhà anh Đạt đều rất lanh lợi, hoạt bát, vui vẻ.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ không muốn ràng buộc nên không lập gia đình sơm. Thế nhưng, với câu chuyện về gia đình nhỏ của anh Đạt có lẽ, “lấy vợ sinh con” cũng không phải là điều gì quá ghê gớm trói buộc chúng ta. Các bạn vẫn có thể tận tưởng cuộc sống tự do, thoải mái mà tràn đầy hạnh phúc bên cạnh các con nhỏ và người vợ hiền.

Sau đây là một vài bức ảnh của gia đình đáng yêu này.

Khoe ảnh con, ông bố 28 tuổi “gây sốt” mạng xã hội vì trẻ như học sinh

Khoe ảnh con, ông bố 28 tuổi “gây sốt” mạng xã hội vì trẻ như học sinh

Khoe ảnh con, ông bố 28 tuổi “gây sốt” mạng xã hội vì trẻ như học sinh

Khoe ảnh con, ông bố 28 tuổi “gây sốt” mạng xã hội vì trẻ như học sinh