Chồng ngủ gật nhưng không quên xoa bóp cho vợ bầu, hội chị em "động lòng" vì quá đáng yêu

31/01/2019, 14:15 GMT+07:00

Dù buồn ngủ nhưng anh chồng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình với vợ, hình ảnh chồng ngủ gật được đăng tải khiến hội chị em xem xong cảm thấy "ganh tỵ".

Nhiều người có quan niệm phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, nếu chọn đúng người chồng tâm lý và hết mực yêu thương vợ thì không còn gì bằng, dù người vợ có bôn ba hay tần tảo nhưng được chồng quan tâm và chăm sóc thì khó khăn đến mấy cũng chẳng là gì to tát.

Mới đây, câu chuyện của bà mẹ trẻ C.Y được chia sẻ trong hội các bà mẹ bỉm sữa đã khiến nhiều chị em cảm thấy "ganh tỵ" và khao khát cũng muốn chồng mình như vậy. Đặc biệt, vào những lúc bầu bì thế này thì phụ nữ thường phải chịu nhiều sự thay đổi khiến cơ thể hay khó chịu, mệt mỏi, cảm xúc thất thường và thậm chí trở nên cáu gắt hơn. 

Chị C.Y đăng tải trên Facebook: "Khoe ảnh chồng các mẹ đi. Còn đây là chồng mình khi buồn ngủ mà vẫn không quên công việc hàng đêm. Mình 27 tuần".

Dù rất buồn ngủ nhưng anh chồng vẫn cố gắng xoa bóp chân cho vợ.Dù rất buồn ngủ nhưng anh chồng vẫn cố gắng xoa bóp chân cho vợ.

Thế nhưng, anh chồng của chị C.Y cực kỳ tâm lý và luôn thông cảm cho vợ mình, chưa kể không bao giờ quên nhiệm vụ của mình vào mỗi buổi tối là xoa bóp chân cho vợ, có hôm buồn ngủ gật gù nhưng vẫn cố gắng chăm chỉ hoàn thành khiến ai xem xong cảm thấy vô cùng đáng yêu, nhiều người còn bình luận và chia sẻ câu chuyện về chồng mình:


Vợ bầu bì khó chịu đến mấy nhưng được chồng yêu thương thì không còn gì bằng.
Vợ bầu bì khó chịu đến mấy nhưng được chồng yêu thương thì không còn gì bằng.

"Bầu bì mệt mỏi mà có anh chồng chiều thế này thì nhất mẹ nó rồi. Trước mình bầu ông xã nhà mình cũng chăm bóp chân, xoa lưng lắm. Có con vào các ông ấy thay đổi nhiều".

"Anh nhà em cũng y này này, đi làm về mệt nhưng bảo cơm nước hay giặt giũ cho vợ là chẳng ngại đâu, hồi đó em mới sinh bé được hơn tháng. Giờ bé nhà em lớn rồi ông ấy lười làm việc nhà hơn hẳn, nhưng được cái đi đâu cũng về sớm sà vào với con".

Ngoài ra, chị C.Y còn chia sẻ thêm về chồng của mình:


Hội chị em cảm thấy rung rinh vì hành động của anh chồng quá đáng yêu.
Hội chị em cảm thấy rung rinh vì hành động của anh chồng quá đáng yêu.

"Mình quê Hòa Bình, chồng mình ở Nghệ An, hiện 2 vợ chồng sống ở quê chồng luôn. Vợ chồng mình cưới được 4 tháng rồi, trước lúc cưới tầm 3 tháng biết mình có bầu là từ đó anh chăm hết, đêm nào anh cũng bóp chân cho vợ. Anh đi làm về nấu cơm, giặt quần áo anh lo hết, vợ chỉ việc ăn rồi ngủ".

Thế mới nói, chồng lúc nào cũng thương và chiều chuộng vợ như vậy thì không còn gì bằng, cuộc sống gia đình cũng trở nên hạnh phúc hơn và người vợ cảm thấy được chia sẻ nhiều hơn. 

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: C.Y