Trấn Thành khoe ảnh bên Hari Won sau ồn ào, mong bình yên quay lại

16:40 03/06/2020

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị các tài khoản loan tin giả bôi nhọ danh dự thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Nam MC cũng có động thái xử lý triệt để người tung tin để làm gương cho những ai có ý định bôi nhọ người khác trên mạng xã hội.

Sau khi điều tra thông tin các kẻ bôi nhọ danh dự anh, chiều qua (2/6) ông xã Hari Won cùng luật sư riêng đã đến tận nhà của 2 trong 3 chủ tài khoản để làm việc. Cho đến mới đây, anh giải quyết bước đầu đã xong và quay trở lại với công việc bình thường. 

 
Nam diễn viên Bố già quyết tâm làm việc đến cùng với hai trong ba kẻ bôi nhọ danh dự của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Bố già quyết tâm làm việc đến cùng với hai trong ba kẻ bôi nhọ danh dự của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tiến Luật bức xúc khi Trấn Thành bị bôi nhọ: "Hậu quả ai gánh?"

Ông xã Hari Won tươi tắn quay trở lại công việc cùng vợ

Sau khi khẳng định sẽ đưa vụ việc ra pháp luật, mới đây trên trang cá nhân Trấn Thành đã thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng Hari Won tại phim trường. Anh viết: "Bình yên mau quay lại nha. Vợ chồng em tiếp tục cày đây". 

Phía dưới bài viết nhiều khán giả vui mừng khi thấy nam MC nhanh chóng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc. Một tài khoản đã nhắn đến vợ chồng Hari Won: "Thương nhất, quý nhất Trấn Thành - Hari Won, làm việc cũng nhớ giữ gìn sức khoẻ nha hai con sức khoẻ là trên hết, đáng yêu lắm". Bé Ngân Chi - diễn viên nhí đã bình luận biểu tượng trái tim và viết: "Love (tạm dịch: Yêu cô chú)". 

 
Cả hai vui vẻ quay lại chương trình sau những ngày mệt mỏi giải quyết sự việc. Nam MC chỉ mong cầu một điều giản dị là bình yên để có thể trở lại cuộc sống và công việc bình thường.​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vui vẻ quay lại chương trình sau những ngày mệt mỏi giải quyết sự việc. Nam MC chỉ mong cầu một điều giản dị là bình yên để có thể trở lại cuộc sống và công việc bình thường.​ (Ảnh: FBNV)

 
Những dòng bình luận của khán giả động viên đến Trấn Thành sau ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng bình luận của khán giả động viên đến Trấn Thành sau ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Không muốn mang tiếng "ki-bo", Hari Won bỏ ví Trấn Thành 5 triệu/ngày​

Hari Won bày tỏ bức xúc khi Trấn Thành bị kẻ tung tin đồn thất thiệt

Kể từ khi Trấn Thành vướng phải vụ ồn ào ảnh hưởng đến danh dự, giọng ca Hương đêm bay xa luôn động viên, an ủi chồng không suy nghĩ tiêu cực. Cô bày tỏ sự bức xúc đối với việc các kẻ đã loan tin đồn không đúng về ông xã. Hari Won chia sẻ: "Mình làm phiền người ta thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm, làm ơn đặt vào vị trí ngược lại sẽ có đáp án". Về phía nam MC cho biết vợ đã khuyên và động viên đến anh đừng để ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe.

 
Nữ ca sĩ cũng khá mệt mỏi những ngày vừa qua, nhưng không quên liên tục động viên chồng vui vẻ để quay hình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng khá mệt mỏi những ngày vừa qua, nhưng không quên liên tục động viên chồng vui vẻ để quay hình. (Ảnh: FBNV)

 
Trấn Thành quay hình cùng bà xã và đồng nghiệp trong những ngày ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành quay hình cùng bà xã và đồng nghiệp trong những ngày ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Đứng trước những sự việc không ngờ đến, MC Trấn Thành sẽ đưa ra mức xử phạt hợp lý cho những kẻ đã bôi nhọ danh dự người khác. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không căng thẳng người bôi nhọ​

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của Trấn Thành sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng anh sẽ cáo buộc phải khởi kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt. Nam diễn viên Bố già cũng chỉ mong sau sự việc này, khán giả hãy dùng mạng xã hội một cách thông minh, sáng suốt. Đừng lấy những thông tin chưa kiểm chứng hay bôi nhọ người khác rồi chia sẻ vội vàng. Hiện tại, phía nam MC cũng đang chờ kết quả để luật sư đưa ra trong những ngày tới. 

MC Trấn Thành chỉ dành 2 - 3 tiếng để ngủ trong một ngày để giải quyết sự việc 

Trấn Thành được biết đến là một MC, diễn viên rất đắt show hàng đầu hiện nay. Thế nên từ những tin đồn sử dụng dùng chất kích thích ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và công việc của anh. 

Trước đó, trong clip đối chất với anti-fan, anh cũng tiết lộ công việc và cuộc sống anh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tin đồn thất thiệt. Thậm chí là hơn 10 hợp đồng quảng cáo anh đang làm đại diện bị ảnh hưởng bắt buộc ông xã Hari Won phải tường trình. Bên cạnh đó, hai hợp đồng chuẩn bị ký thì phía đối tác đang khá phân vân về sự việc của anh.

Trấn Thành bức xúc nói: "Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này, dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn".